รีวิวหนัง the world of the married หลังภาพแห่งความสุข

the world of the married หลังภาพแห่งความสุข

ข้อมูลหนัง the world of the married หลังภาพแห่งความสุข

ชื่อเรื่อง : the world of the married หลังภาพแห่งความสุข

ประเภท : โรแมนติก / ดราม่า / ชีวิต

นักแสดงนำ  : คิม ฮึ-แอ / ฮันโซฮึ / พัก แฮ-จุน / ซ็อน จินซอ / อึ มู-แซ็ง

ผู้กำกับ : ซัง จง-คย็อง / คว็อน บย็อง-ซู

ความยาว : 1 ซีซั่น (16 ตอน)

the world of the married หลังภาพแห่งความสุข

รีวิวหนัง the world of the married หลังภาพแห่งความสุข

รีวิวหนัง the world of the married เป็นซีรีส์จากแดนกิมจิโรแมนติกที่หนีไม่พ้นสำหรับหนังแนวนี้คือต้องแทรกเข้ามากับเรื่องดราม่ากระซากอารมณ์พร้อมกระตุ้นต่อมน้ำตาคนดู กินเรียบเก็บทุกความรู้สึก มีแรงบันดาลใจสร้างขึ้นมาในแบบฉบับของคู่รักที่มีความพร้อมทุกอย่าง ทั้งหน้าที่การงาน ฐานะ สังคมที่ดี แต่กลับถูกทรยศด้านเรื่องของความรัก เมื่อถูกจับได้ว่าคนที่ตนรักกำลังก่อรักใหม่เพิ่มขึ้นมาอย่างไม่เกร่งใจ จนนำไปสู่การแก้แค้นอย่างแนบเนียน การเอาคืนอย่างสาสม ทั้งยังต้องรักษาภาพลักษณ์เอาไว้ในเวลาเดียวกัน

สำหรับการเล่าเรื่องเริ่มต้นที่ จินซุนวู หญิงสาวที่มีความพร้อมทุกอย่าง สวย เก่ง ฉลาด รวย และมีอาชีพเป็นหมอและเป็นถึงรองผู้อำนวยการของโรงพยาบาล โดยเธอนั้นแต่งงานอยู่กินกับ อีแทโอ สามีที่ไม่รู้จักพอ ทำงานในสายอาชีพด้านความบันเทิง ธุระกิจเกี่ยวกับหนัง ทั้งสองมีลูกด้วยกัน 1 คน โตเป็นวัยรุ่นชื่อ ลีจุนยัง ในสายตาของคนภายนอกอาจอิจฉาถึงความรักที่สมบูรณ์แบบดีทุกอย่าง เป็นครอบครัวต้นแบบที่อบอุ่น เป็นลูกที่เกิดจากความพร้อม แต่ในขณะเดียวกันภายใต้ของความอบอุ่นที่ จินซุนวู ไม่เคยรู่ แต่เพื่อนบ้านที่เป็นหมอด้วยกันกับรู้ความจริงทุกอย่าง

ความพยายามที่อยากจะประสบความสำเร็จในสายอาชีพใฝ่ฝันคือการเป็นผู้กำกับที่โด่งดัง ดังนั้นการทำงานจึงต้องพบเจอกับผู้คนมากขึ้นโดยระหว่างการทำงานอยากหนังไม่มีเวลาจนเจอ และปันใจรักให้กับเด็กสาวที่สวยมีเสน่ห์ ชวนให้หลงไหลเข้ามาพัวพัน จนนำไปสู่การทรยศหักหลังภรรยา หรือแม่ของลูกอย่างเลือดเย็น แม้ว่าภรรยายังไม่รู้แต่คนในสายงานและเพื่อนบ้านกับรู้เรื่องหมดแล้วทุกอย่างถึงการนอกใจของสามี สุดท้ายความรัก ก็ได้กลายเป็นความไม่ไหวใจเมื่อ จินซุนวู จับได้เมื่อพบเส้นผมผู้หญิงที่ติดบนผ้าพันคอของ อีแทโอ ความไหวใจได้สิ้นสุดลงไปทันที เธอเสียใจและวางแผนเพื่อแก้แค้นทุกอย่าง โดยไม่ให้ภาพลักษณ์ของเธอเสียด้วยในเวลาเดียวกัน

the world of the married หลังภาพแห่งความสุข

จินซุนวู สังเกตพฤติกรรมอยู่ไม่นานก็รู้ว่าคนใกล้ตัวเธอเองที่เป็นชู้กับสามีของตน ซึ่งก็คือ ยอนดาคยอง ที่เด็กกว่า สาวกว่า เธอเป็นลูกสาวของประธานยอ ยิ่งทำให้เธอเสียใจเข้าไปอีกเมื่อเธอรู้ว่าคนรอบข้างต่างแสแสร้งทำเป็นไม่รู้และเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่มีใครเตือนแม้กระทั้งเพื่อนร่วมงานที่เจอกันทุกวัน แต่กลับรีบส่งข่าวทุกอย่างให้สามีเธอคอยระวังตัว และทำให้ปกติไม่มีพิรุธเร็วที่สุดอีกด้วยซ้ำ ความเจ็บซ้ำในครั้งนี้มันทำให้เธอได้ลุกขึ้นมาสู้อีกครั้ง เธอพลิกบทบาทตัวเองใหม่ทั้งหมด สู้ทางด้านอารมณ์ ความคิด ความรู้สึก ทำให้ตนเจ็บน้อยแต่อีกฝ่ายเสียใจและผ่ายแพ้มากที่สุด

สรุป : the world of the married หลังภาพแห่งความสุข

the world of the married หลังภาพแห่งความสุข

สำหรับหนัง the world of the married หลังภาพแห่งความสุข โรแมนติก แทรกดราม่าเป็นหนังที่ถ่ายทอดทางอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ทำให้เห็นถึงบริบทของสังคมในปัจจุบันที่มีหน้าที่การงานที่ดี แต่คนเราก็มันจะมีเรื่องที่ไม่รู้จักพอภายในตัว การต้องการความเป็นที่หนึ่งของสายงานแต่กลับไม่ได้ผลตามที่หวัง การมีเพื่อนร่วมงานที่ต่อหน้าคอยชื่นชมแสดงว่าเป็นเพื่อนที่ดี แต่ลับหลังแล้วกลับเป็นสะพานเชื่อมทำให้ครอบครัวแตกหัก ตัวละครสื่ออารมณ์ได้เป็นอย่างดีทำให้เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ เป็นรองผู้อำนวจการ และเป็นเมียหลวงที่ถูกหักหลังในการเดินหน้าใช้ชีวิต ต้องเก็นซ้อนอารมณ์ความเศร้าไว้ภายใน หากใครที่กำลังหาซีรีส์ดีดีสักเรื่องอยากแนะนำเรื่องนี้ พร้อมเตรียมผ้าเช็ดน้ำตาไว้ด้วย

สรุปภาพรวมหนัง the world of the married หลังภาพแห่งความสุข

ภาพรวม :
7.4/10
การสร้างเรื่อง :
6.3/10
การเล่าเรื่อง :
8.3/10
บทภาพยนต์ :
8.1/10

รับชมตัวอย่างหนัง : the world of the married หลังภาพแห่งความสุข

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

รีวิวหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง One Piece 2023 (วันพีช)

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : เว็บดูหนังออนไลน์