The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

ข้อมูลหนัง The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

ชื่อเรื่อง : The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

ประเภท : ระทึกขวัญ

นักแสดงนำ : ลูเซียน บูแคนัน / แมตต์ วีแลน / ฮอลลี เซอร์วีย์ / มาร์ก มิทชินสัน /จายา บีช-โรเบิตร์ตสัน

ผู้กำกับ : สก็อตต์ วอล์กเกอร์

ความยาว : 100 นาที

The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

รีวิวหนัง The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

รีวิวหนัง The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ เป็นหนังแนวระทึกขวัญชวนขนลุกตลอดการเดินเรื่อง ที่ผู้สร้างต้องการจะสื่อให้เห็นอีกมุมของความมืดมัว การหาทางออกของชีวิต การปกป้องคนที่เรารักภายในครอบครัว ที่มาพร้อมกับความสยดสยองไปพร้อม ๆ กัน และหนังเรื่อง The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจสำหรับใครต้องการหาหนังดูสักเรื่องในเวลาว่าง เมื่อดูแล้วไม่แน่ใจว่าอยากไปทะเลอยู่อีกหรือไม่

สำหรับการเดินเรื่องของหนัง The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำนั้น เริ่มต้นด้วยครอบที่แสนจะอบอุ่น มีพ่อ แม่ และลูก ครอบครัวของเขาอยากมีธุรกิจเล็ก ๆ โดยจะเปิดร้านขายสัตว์เลี้ยง และกำลังจะดำเนินธุรกิจเริ่มต้นไปได้ด้วยดี โซคชะตาของพวกเขากลับมาพลิกผันไป เมื่อมารดาของ ชายผู้เป็นพ่อของครอบครัวนี้เสียชีวิตไป และได้ทิ้งมรดกที่ชายคนนี้ไม่เคยรู้มาก่อน

The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

เมื่อเขาตกลงกับภรรยาว่าจะต้องไปดูมรดกที่แม่ทิ้งเอาไว้ให้ แล้วหลังจากนั้นก็จะทำการขายทิ้งทันที และมรดกที่ได้รับเป็นบ้านริมชายทะเล ที่เงียบสงบแปลกผิดปกติ ที่ดูภายนอกของบ้านเต็มไปด้วยต้นไม้ปกคลุมเอาไว้ พวกเขาพยายามเปิดเข้าไปสำรวจภายในบ้าน และเมื่อเข้ามาภายในบ้านพบว่าภายในยังปกติดี พวกเขาสำรวจทุกจุดภายในบ้าน ต่อมาภรรยาของเธอบอกอยากใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านหลังนี้

The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้ไปพบช่องที่ดูผิดปกติแปลกตา จึงพยายามเปิดมันปรากฏว่าเป็นแท้งค์น้ำที่ถูงฝั่งเอาไว้ และพวกเขาต้องการที่จะซ่อมแซมเพื่อกักเก็บน้ำ จึงต้องลงไปสำรวจภายในแท้งค์ เรื่องราวจึงปั่นป่วนขึ้นเมื่อพบกับสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่และดุร้าย ซึ่งหลังจากนั้นเรื่องราวสุดสยองจึงเกิดขึ้นทุกค่ำคืนกับครอบครัวนี้ โดยความโหดร้ายมีทุกมุมภายในบ้าน จนทำให้สมาชิกครอบครัวของเขาต้องสูญเสียคนรัก

สรุป : The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

สัตว์ประหลานที่ซ่อนตัวอยู่ในความืด ในปากของมันเต็มไปด้วยฟันที่แสนจะแหลมคมพร้อมที่จะขย้ำทุกเมื่อ ในขณะเดียวกันสัตว์ประหลาดยังย่องเงียบ และคอยหาจังหวะเข้าไปในบ้านรอจังหวะโจมตีพวกเขา ที่สำคัญสัตว์ประหลาดตัวนี้คอยหลอกหลอนและฆ่า ครอบครัวของ เบ็น มาหลายต่อหลายรุ่นแล้ว รวมถึงแม่ที่เพิ่งจากไปอีกด้วย เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจสำหรับใครที่ชอบหนังแนวระทึกขวัญ แต่หากใครต้องการแนวระทึกหนัก ๆ เรื่องนี้อาจจะไม่เหมาะ ดูได้ทุกเพศทุกวัย

รับชมตัวอย่างหนัง : The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : The Meg 2: The Trench เม็ก2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com