The Meg 2: The Trench เม็ก2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

The Meg 2: The Trench เม็ก2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

ข้อมูลหนัง The Meg 2: The Trench เม็ก2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

ชื่อเรื่อง : The Meg 2: The Trench เม็ก2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

ประเภท : ผจญภัย / ระทึกขวัญ

นักแสดงนำ : เจสัน สเตธัม / เซียนน่า กิลเลอร์รี่ย์ / อู๋จิง / คลิฟฟ์ เคอร์ติส / โซเฟีย ไซ่

ผู้กำกับ : เบ็น วีทลีย์

ความยาว :  105 นาที

รีวิวหนัง The Meg 2: The Trench เม็ก2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

รีวิวหนัง The Meg 2: The Trench ที่ถูกสร้างขึ้นจากนิยายที่ผู้เขียนร้อยเรียงการเล่าเรื่องให้ดูตื่นเต้น หลังจากการตอบรับของนักอ่านหนังสือแนวนี้แล้ว ยังถูกเขียนขึ้นเป็นครั้งที่ 6 และในเวลาต่อมาถูกนำมาสร้างเป็นหนัง หลังจากที่ประสบความสำเร็จในภาคแรกเมื่อปี 2018 กับฉากแอคชั่นคนปะทะกับฉลามยักษ์ ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นที่จดจำของแฟนหนังได้ไม่ยาก จนกลายมาเป็นภาคต่อที่ลุ้นระทึกหายใจไม่ทั่วท้องกันเลย

โดยเรื่องจะเล่าถึง การย้อนกลับไปเมื่อหลายล้านปีที่แล้ว โจนัส เทย์เลอร์ ที่เขากำลังทำวิจัยเกี่ยวกับ ลูกฉลามเมกาโลดอน ที่ถูกนำมากักขังไว้เพื่อทำวิจัย แต่ในขณะเดียวกันทุกคนในทีมวิจัยกลับไม่สนใจ และออกไปสำรวจตามร่องมหาสมุทรมาเรียนน่า จุดที่พวกเขาค้นพบกับ ฉลามเมกาโลดอน เป็นครั้งแรก ในการเริ่มออกสำรวจก็เริ่มที่จะพบกับเรื่องราวสุดระทึกขวัญอยู่ตลอดเวลา

The Meg 2: The Trench เม็ก2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

บนเกาะแห่งหนึ่งเมื่อหลายล้านปีที่เต็มไปด้วยสัตว์ดึกดำบรรพ์ต่าง ๆ และมีกลุ่มของไดโนเสาร์ที่กำลังไล่ล่ากินกันเป็นทอด ๆ และมีไดโนเสาร์อีกหนึ่งสายพันธุ์ที่กำลังปกครองอยู่ หรือเป็นจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นที่สุดทั้งหมดไป เหตุเพราะยังมีปลาฉลามยักษ์อีกตัวที่สามารถจัดการไดโนเสาร์ได้ จึงเป็นที่สนใจของนักวิจัยที่กำลังตามหา

The Meg 2: The Trench เม็ก2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

หลังจากที่กลุ่มของนักวิจัยพยายามบุกลุคพื้นที่พร้อมทั้งเจอความเคลื่อนไหวเพิ่มขึ้นอีก ไม่ใช่เพียงฉลามเมกาโลดอน แต่กับเจอเพิ่มอีก 3 ตัว และสิ่งที่น่าสนใจคือสัตว์นิเวศใต้ทะเลลึกที่ยังไม่ถูกสำรวจอีกมากมาย จนทำให้ โจนัส เทย์เลอร์ กลับมาเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกครั้ง และแหล่งท่องเที่ยวก็กลายเป็นเยื่อของฉลามเมกาโลดอน ที่เขาจับกินไปหลายต่อหลายชีวิต

สรุป : The Meg 2: The Trench เม็ก2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

สำหรับหนังเรื่อง The Meg 2: The Trench แนวแอคชั่นระทึกขวัญที่แอบหยิบเอาไดโนเสาร์มาเป็นตัวเปรียบเทียบความยิ่งใหญ่แล้วนั้น หนังเรื่องเรื่องนี้ยังมีการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจและเหมาะกับคนที่ชอบดูหนังแนวนี้มาก ๆ ด้วยที่ทำให้เห็นสัตว์โลกยุคอดีตแล้ว ยังแทรกวิทยาศาสตร์ที่ล่ำสมัยเข้ามาอีกทำให้เรื่องนี้ยิ่งน่าสนใจมากยิ่งขึ้น การเล่าเรื่องไม่ซับซ้อนเข้าใจง่ายเหมาะกับทุกคน

สรุปภาพรวมหนัง The Meg 2: The Trench เม็ก2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

ภาพรวม :
5/10
การสร้างเรื่อง :
5/10
การเล่าเรื่อง :
5/10
บทภาพยนต์ :
5/10

รับชมตัวอย่างหนัง : The Meg 2: The Trench เม็ก2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : The Covenant เดอะ โคเวแนนท์

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com