รีวิวหนัง The Marvels เดอะ มาร์เวลส์

รีวิวหนัง The Marvels เดอะ มาร์เวลส์

ข้อมูลหนัง The Marvels เดอะ มาร์เวลส์

ชื่อเรื่อง : The Marvels เดอะ มาร์เวลส์

ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย / แฟนตาซี 

นักแสดงนำ : บรี ลาร์สัน / เทโยนาห์ แพร์ริส / อิมาน เวลลานี / ซามูเอล แอล

ผู้กำกับ : นีอา ดาคอสตา

ความยาว : 105 นาที

รีวิวหนัง The Marvels เดอะ มาร์เวลส์

รีวิวหนัง The Marvels เป็นหนังแนวแอคชั่น ผจญภัย ที่ในเวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน โดยตีตลาดมาแล้วทุกรูปแบบทั้งหนังสือ การ์ตูน แอนิเมชั่น และแบบฉบับที่ใช้คนจริง ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้คือการกลับมาเพื่อตอกย้ำในภาคต่อเรื่องที่แล้วของเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่หญิงในการผนึกกำลังที่มี และมีเหตุให้ต้องเปลี่ยนพลังวิเศษในการกอบกู้กับวายร้ายที่แสนจะมีพลังแข็งแกร่ง พวกเขาจะสามารถเอาชนะและสามารถปกป้องจักรวาลเอาไว้ได้หรือไม่

รีวิวหนัง The Marvels เดอะ มาร์เวลส์

เรื่องราวเริ่มต้นที่ สถานีอวกาศบนท้องฟ้าแห่งหนึ่งชื่อว่า ซาเบอร์สเพส สเตชั่น ที่มีความเชื่อมโยงมาจากองค์กรหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายกรองที่มีจุดประสงค์ก่อภัยคุกคามจากต่างดาว โดยมี นิค ฟิวรี่ เป็นผู้ควบคุมการทำงานยานอวกาศนั้นเอาไว้อยู่ และมี แครอล เดนเวอร์ศ หรือที่หลายคนรู้จักในนามของ กัปตันมาร์เวล ซึ่งในขณะเดียวกันก็มี กัปตันโมนิก้า รัมโบ นักบินอวกาศที่กำลังทำการทดสอบการทำงานของยานอยู่ภายนอก เธอสามารถควบคุมได้แม้กระทั้งคลื่นสเปกตัมแม่เหล็กไฟฟ้าได้

แครอล เดนเวอร์ส หรือกัปตันมาร์เวล หลังจากที่ได้ทวงคืนตัวตนกลับคืนมาได้สำเร็จผ่านพ้นจากการกดขี่มาแล้ว เธอก็มีภารกิจครั้งใหม่เพื่อที่จะแก้แค้นคืนจากหน่วยสืบราชการลับสูงสุด แต่ภารกิจของเธอไม่สามารถทำได้เพียงคนเดียวเมื่อการออกล่าในครั้งนี้ต้องมาพลิกผลันเมื่อพลังวิเศษเธอต้องเข้าไปเชื่อมโยงกับ กมลา ข่าน ที่เธอนั้นเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ทั้งยังเป็นแฟนตัวยงของเจอร์ซีย์ซิตี้ หรือที่เรียกง่าย ๆ คือ มิสมาร์เวล นั้นเอง

รีวิวหนัง The Marvels เดอะ มาร์เวลส์

กมลา ข่าน เธอมีอาวุธวิเศษซึ่งก็คือกำไรที่สามารถปลดล็อกความสามารถของเธอในการควบคุมพลังจักรวาลเอาไว้ ซึ่งนั้นก็คือเหตุผลที่ กัปตันมาร์เวลต้องเอาเธอมาร่วมในการเสริมทัพในครั้งนี้ และนั้นก็มีกัปตันโมนิก้า รัมโบ โดยที่พวกเขาทั้ง 3 คน มีพลังที่แตกต่างกันออกออกในแต่ละรูปแบบ แต่พลังที่มีคือต้องมีพลังงานแสงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งด้วย กัปตันมาร์เวล เธอต้องแบกรับภาระของจักรวาลเอาไว้ เพื่อให้มั่นคงต่อไป และปกป้องนักปฏิวัติชาวครีเพื่อไม่ให้เข้ามาทำร้ายจักรวาลแห่งนี้

สรุป : The Marvels เดอะ มาร์เวลส์

สำหรับหนัง The Marvels ที่เป็นการเชื่อมต่อจากภาคที่แล้วในการดำเนินเรื่อง และหากใครที่ยังไม่เคยดูอาจจะต้องกลับไปดูในภาคก่อนให้เข้าใจ เพราะหากเข้ามาดูภาคปัจจุบันแล้วอาจจะมึนงงถึงที่มาก็เป็นได้ ซึ่งการเล่าเรื่องและการนำเสนอค่อนข้างที่จะสลับซับซ้อนภาพตัดไปมาและการเล่าเรื่องถึงตัวละครก็ได้เพิ่มเข้ามาที่นอกเหนือจากฉบับนวนิยายอีกด้วย ด้านการแสดงทุกคนทำได้ดีตามสไตล์หนังแอคชั่น แม้ว่าตัวละครจะเยอะไปหน่อย ด้านภาพก็ค่อนข้างทำได้ดีกราฟฟิกสวยงาม และเทคนิคของเสียงก็จัดเต็ม เหมาะกับคนดูทุกเพศทุกวัย 

สรุปภาพรวมหนัง The Marvels เดอะ มาร์เวลส์

ภาพรวม :
5/10
การสร้างเรื่อง :
5/10
การเล่าเรื่อง :
5/10
บทภาพยนต์ :
5/10

รับชมตัวอย่างหนัง : The Marvels เดอะ มาร์เวลส์

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

รีวิวหนังเพิ่มเติม : Paw Patrol The Mighty Movie ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เดอะ ไมตี้ มูฟวี่

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : เว็บดูหนังออนไลน์