รีวิวหนัง The Childe เทพบุตรล่านรก

ข้อมูลหนัง The Childe เทพบุตรล่านรก

ชื่อเรื่อง : The Childe เทพบุตรล่านรก

ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย

นักแสดงนำ : คิมกังวู / คิมซอนโฮ / คังแหจู / โคอารา

ผู้กำกับ : พักฮุนจัง

ความยาว : 118 นาที

รีวิวหนัง The Childe เทพบุตรล่านรก เป็นหนังแนวแอคชั่นจากเกาหลี ที่สร้างขึ้นมาโดยมีแรงบันดาลใจมาจาก เด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปินส์ โดยที่เขามีความใฝ่ฝันเติบโตอยากเป็นนักมวยอาชีพ ที่มาพร้อมกับปมติดตัวมาตั้งแต่เด็ก แต่อุปสรรคนั้นได้ขวางทางเขาในทุกรูปแบบมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับการก้าวข้ามผ่านมันไปได้ ไม่ใช่สูตรสำเร็จสำหรับทุกคนเสมอไปแม้ว่ามีใจที่มุ่งมั่นแล้วจะสำเร็จเลยครั้งเดียว และหนังเรื่อง The Childe เทพบุตรล่านรก ก็เช่นกันมีอุปสรรคทุกรูปแบบไว้รอให้แก้ปัญหา

รีวิวหนัง The Childe เทพบุตรล่านรก

สำหรับการเล่าเรื่อง The Childe เทพบุตรล่านรก เริ่มต้นจากเด็กหนุ่มที่พ่อของเขาเป็นนั้นเป็นชาวเกาหลี และมีแม่เป็นชาวปินอย ที่เขาใช้ชีวิตและเติบโตที่ฟิลิปปินส์ โดยที่เขาใฝ่ฝันมาโดยตลอดว่าสักวันหนุ่งอยากจะเติบโตจนได้เป็นนักมวยอาชีพที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก

ในขณะเดียวกันที่เขากำลังลงสนามประลองฝีมือในการสู้ในสนามมวยมวยในแต่ละครั้งไม่ใช้เรื่องง่ายเลยในการเอาชนะ จนในวันหนึ่งเขาจึงได้รู้ถึงระบบมืดที่อยู่ภายใต้ของเบื้องหลังในสนามมวย จึงทำให้เขารู้ถึงอันตรายที่จะเกิดกับตัวเขา อยู่มาวันหนึ่งเขาจึงต้องตัดสินใจในการออกเดินทางมายังเกาหลีใต้ เพื่อตามหาพ่อแท้ ๆ ของตัวเองที่ทิ้งเขาไปตั้งแต่ยังวัยเด็ก

รีวิวหนัง The Childe เทพบุตรล่านรก

ในการออกตามหาครั้งนี้นั้นไม่ใช้เรื่องง่ายเลย เนื่องจากดมีคนหมายที่จะเอาชีวิตของเขาและการเดินทางในครั้งนี้กลับนำพาให้ตัวเขาเข้าสู้เส้นอันตรายแบบไม่ทันตั้งตัวที่เขาจะต้องเจอกับผู้คนที่แสนอันตราย และเส้นการทางแห่งความมืดบอดในชีวิตที่ตามล่าในทุกรูปแบบเกินกว่าที่เขาจะคาดคิด

สรุป : รีวิวหนัง The Childe เทพบุตรล่านรก

รีวิวหนัง The Childe เทพบุตรล่านรก

สำหรับหนังเรื่อง The Childe เทพบุตรล่านรก ที่สร้างขึ้นมาให้เห็นภาพแอคชั่นที่เกี่ยวกับการต่อสู้ของมวยแล้วนั้น แต่ไม่ใช่ทั้งเรื่องสำหรับเรื่องนี้ เป็นเพียงส่วนประกอบเท่านั้น สิ่งที่จะได้เห็นในเรื่องนี้มาที่สุดคือฉากของการต่อสู้แอคชั่นสวย ๆ การหนีเอาตัวรอดจากแก๊งมาเฟียด้วยวิธีการต่าง ๆ แม้ว่าจะสู้เพียงตัวคนเดียว เพื่อแลกกับอิสระภาพเขาก็ยอมทำ หากใครที่รู้สึกเบื่อหนังต่อสู้แอคชั่นสไตล์ยุโรปแล้ว หนังแอคชั่นทางเกาหลีก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ

รับชมตัวอย่างหนัง : The Childe เทพบุตรล่านรก

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : รีวิวหนัง PAST LIVES ครั้งหนึ่ง ซึ่งคิดถึงตลอดไป

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com