รีวิวหนัง Soulmate เธอฉันรักเขา

Soulmate เธอฉันรักเขา

ข้อมูลหนัง Soulmate เธอฉันรักเขา

ชื่อเรื่อง : Soulmate เธอฉันรักเขา

ประเภท : ดราม่า

นักแสดงนำ : คิมดามิ / บยอนอูซอก / จอนโซนี / นามยูนซู

ผู้กำกับ : มินยงคึน

ความยาว :  124 นาที

Soulmate เธอฉันรักเขา

รีวิวหนัง Soulmate เธอฉันรักเขา

รีวิวหนัง Soulmate เธอฉันรักเขา ที่เป็นหนังแนวโรแมนติดแทรกมากับเรื่องดราม่า ที่ถูกสร้างขึ้นจากการอ้างอิงจากนิยายวัยรุ่น และเคยสร้างเป็นหนังมาแล้วครั้งแรกเมื่อปี 2016 ล่าสุดเป็นการนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง สำหรับเรื่องนี้แม้ว่าจะเป็นนิยายจากจีน แต่เรื่องราวจะมาจากเกาหลีเป็นหลักที่สื่อมาให้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างสองเพื่อนรักที่สนิทกันมากในช่วงวัยเรียน แต่มีเหตุผลบางประการที่ทำให้พวกเธอต้องแตกหักกัน ที่มาพร้อมกับจุดขายคือภาพบรรยากาศสวย ๆ ตามมุมต่าง ๆ ของประเทศ

Soulmate เธอฉันรักเขา

สำหรับการเล่าเรื่องของหนัง Soulmate เธอฉันรักเขา เริ่มต้นจาก เด็กอายุ 13 ปี ชื่อ “มีโซ” ครอบครัวของเธอต้องย้ายถิ่นฐานอยู่ตลอดด้วยเหตุผลบางประการ ต่อมาจึงได้ย้ายมายัง “เกาะเซจู” เธอจึงได้รู้จักจนสนิทสนมกับ “ฮาอึน” แต่ในเวลาต่อมาครอบครัวของมีโซ ก็ต้องได้ย้ายไปที่อื่น เธอไม่อยากไปและตัดสินใจที่จะอยู่และเรียนกับเพื่อนคนสนิท พ่อแม่ของมีโซ จึงตัดสินใจให้อยู่

Soulmate เธอฉันรักเขา

พวกเธออยู่ด้วยกันแบบเพื่อนใช้ชีวิตด้วยกันจนเวลาผ่านไป เมื่อทั้งสองอายุ 27 ปี จนกระทั้งฮาอึนเริ่มมีความรักครั้งแรกกับ “จินอู” หนุ่มนักบาสหน้าตาดีคนหนึ่ง แต่แล้วความเป็นเพื่อนของทั้งสองจึงสั่นครอน เหตุสืบเนื่องมาจากเห็นคนรักยืนจูบกับเพื่อนคนสนิท จนกลายเป็นรอยแตกร้าวก่อให้เกิดปมริษยาของเพื่อนรักทั้งสอง

ความผูกพันธ์ของเพื่อนทั้งสองที่มีมาตลอด 10 กว่าปี ต้องมาพังทลายทุกอย่างค่อย ๆ จืดจางลงพร้อมกับเรื่องราวที่หนักหน่วงของรักสามเส้า พวกเขาต้องเผชิญกับการหลบซ่อนไปมาหาสู่กัน เมื่อฮาอึนรู้ความจริงและยอมรับสภาพไม่ได้เธอจึงตัดสินใจหนีปัญหาออกไปใช้ชีวิตเพียงคนเดียวตามลำพัง โดยเธอนั้นตัดสินใจออกไปเที่ยวรอบโลก แต่ช่วงท้ายเมื่อมีการเฉลยปม และจุดหักมุม ชวนเสียน้ำตาและมิตรภาพตราตรึงใจสำหรับหนังเรื่องนี้อธิบายบอกว่าฮาอึนนั้นเสียชีวิต

สรุป : Soulmate เธอฉันรักเขา

Soulmate เธอฉันรักเขา

สำหรับหนัง Soulmate เธอฉันรักเขา นั้นถือว่าเป็นหนังดราม่าชวนน้ำตาไหลที่ในช่วงแรกทำให้เห็นมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่รักกันมากมาเป็น 10 กว่าปี แต่เมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้วสอนให้รู้ว่าความรักในช่วงหนึ่งนั้นไม่สามารถอยู่กับเราตลอดไป สลับกับภายในเรื่องที่ทำให้เห็นมุมสวย ๆ ดูสบายตากับบรรยากาศสถานที่ต่าง ๆ ภายในประเทศ เป็นหนังที่ดูได้สบาย แต่ไม่แน่ใจว่าเมื่อดูแล้วจะคายเครียดหรือจะไปในทิศทางไหนหนังเรื่องนี้ก็สร้างมาเพื่อให้เราเข้าถึงว่าเรามีมุมมองแบบไหนนั้นเอง

รับชมตัวอย่างหนัง : Soulmate เธอฉันรักเขา

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : รีวิวหนัง Renfield เรนฟิลด์

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com