รีวิวหนัง Shazam จุดเดือดเทพเจ้า

รีวิวหนัง Shazam จุดเดือดเทพเจ้า

    รีวิวหนัง Shazam จุดเดือดเทพเจ้า ฮีโร่ตัวตึงประจำบ้านดีซี ได้โอกาสกลับมาในหนนี้ก็เหมือนได้เติมแต่งทวีคูณงานสร้างเพิ่มมากขึ้นแบบยกกำลัง Shazam ซาแซม จุดเดือดเทพเจ้า กลับมาในรอบนี้จึงมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่ยิ่งใหญ่ จินตนาการที่ก้าวล้ำ และผู้กำกับ และ ผู้เขียนบท และการเติบโตของตัวละครต่าง ๆ ที่แทบจะล้นทะลักออกมา แต่ว่ามันยังเป็นหนังฮีโร่ที่ยังตราตรึงใจของท่านผู้ชมอยู่หรือไม่ คอหนังแนวฮีโร่ไม่ควรพลาด ต้องหาเวลาเข้าดูหนังในโรง หรือ หนังบนมือถือ รับรองว่าสนุกมากอย่างแน่นอน คอหนังไทย หนังต่างประเทศ ห้ามพลาดเด็ดขาด

รีวิวหนัง Shazam จุดเดือดเทพเจ้า

เรื่องย่อ

          Shazam จุดเดือดเทพเจ้า ยังเป็นเรื่องราวของ บิลลี่ แบตตัน หนุ่มน้อยที่หากเขาตระโกนคำว่า ซาแซม เขาจะกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่ชื่อว่า Shazam และในครั้งนี้เขากับเหล่าพี่น้องที่เป็นฮีโร่ต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายตนใหม่ที่จุติมาจากเบื้องบน นั้นก็คือเหล่าเทพเจ้า ที่จะหมายครองอำนาจและครอบครองดาวที่ชื่อว่า โลก หลังจากนั้น ซาแซม และ เหล่าฮีโร่นั้นก็ต่อสู้กับเทพเจ้า อย่างสนุก และเอาคนดูหนังนั้นติดตามหนังเรื่องนี้จนจบเรื่องได้แบบไม่เบื่อ อีกทั้งภาคนี้ดูเหมือนองค์ประกอบต่าง ๆ ของบทที่เขียนขึ้นมาใหม่ในรอบนี้นั้นดูเติบโตมากยิ่งขึ้น และทั้งหนังที่เด็กชอบรวมถึงผู้ใหญ่อีกหลาย ๆ คนอีกด้วย

        นั่นจึงกลายเป็นจุดที่สร้างปัญหาหลัก ๆ สำหรับหนังเรื่องนี้ แม้ว่าหนังนั้นจะมอบอรรถรสความบันเทิงและสร้างที่น่าตื่นตาดี แต่หนังยังขาดแลจูงใจที่จะนำพาผู้ชมนั้นดำดิ่งเข้าร่วมในการผจญภัยของพวกเขาด้วย บทหนังค่อนข้างอ่อนแรงลงไป แต่ยังมีการเสริมด้วยสงครามทวยเทพที่ดูเหมือนกับละครจักร ๆ วงศ์ ๆ อะไรทำนองนั้น และลดความคมคายของหนังชุดนี้ลงไปอย่างไม่คาดคิดเลย Shazam ในภาคนี้ยังกลับมาพร้อมด้วยตัวละครที่เยอะแยะมากขึ้น ทั้งตัวละครใหม่และตัวละครเก่าที่มีเข้ามาเพิ่ม

รีวิวหนัง Shazam จุดเดือดเทพเจ้า

รีวิว

              Shazam จุดเดือดเทพเจ้า เรเชล ซีเกลอร์ ตัวละครที่เข้ามาใหมาเพื่อที่จะทำหนังออกมาได้หน้าดูมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ที่ทำให้คนดูนั้นต้องหลงไหลได้ไม่ยาก การแสดงกับบทที่เธอนั้นต้องเล่น ถือว่าเธอทำออกมาได้ค่อนข้างดีมาก แต่หน้าเสียดายที่แอร์ไทม์ที่มียังไม่สามารถสร้างควผูกพันใด ๆ กับคนดูได้เท่าไหร่ เหมือนกับที่สมาชิก ซาแซม คนอื่น ๆ ทั้ง “อดัม โบรดี้” “รอส บัตเลอร์” “ดี เจ คาทรอนา” “เกรซ แคโรไลน์ เคอร์รี่” และ “เมแกน กู้ด” ที่โผ่มาแวบ ๆ ทีแรกนั้นทำมาได้ดี แต่ยังมีซีนไม่เด่นมากพอ

              มองในแง่ที่หนังเป็นกลิ่นอายความเป็นหนังดีซีในยุคที่กำลังกล่มสลายลงไปแล้วก็นับว่าค่อนข้างน่าใจหายอยู่มากเหมือนกัน เพราะการที่หนังเรื่องนี้ถ่ายทอดออกมานั้น ยังคงมีบางมุมและบางจุดที่ปูทางเอาไว้ในอนาคตต่อไปด้วย เพียงแต่เรานั้นน่าจะไม่มีโอกาสได้เห็นการสารต่อในทิศทางนั้นอีกต่อไปแล้ว อย่างน้อย ๆ เป็นความพยายามที่ดี และก็ยังดีไม่พอ ติดตามหนังกันต่อเอาเองนะครับ คอหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ เป็นหนังที่สร้างขึ้นมาถือว่าน่าดูมาก แต่ยังมีแค่บางจุดที่ขาดหายไป ฝากทุก ๆ ท่าน ติดตามชมหนังด้วยครับ

รีวิวหนัง Shazam จุดเดือดเทพเจ้า
สรุป

รีวิวหนัง Shazam จุดเดือดเทพเจ้า หนังเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาแล้วไม่ค่อยถึงว่าดีมากสักเท่าไหร่ การที่หนังที่ทำออกมาแล้วต้องมีคนที่ชอบและไม่ชอบ หนัง Shazam จุดเดือดเทพเจ้า มีหลายมุมหลายจุดที่ถือว่าทำออกมาได้ไม่ดีเลย แต่ยังดีที่มีตัวละครใหม่เข้ามาช่วย และทำให้หนังนั้นน่าดูมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ดีมาก็ตาม ใครที่ชอบหนังแนว ซุปเปอร์ฮีโร่ ไม่ต้องรอแล้วครับ หาเวลาว่างไปดูในโรงได้เลย หรือจะดูผ่านมือถือของท่านก็ได้นะครับ รับรองว่าหนังสนุกอย่างแน่นอน ฝากด้วยนะครับ สำหรับคอหนังทุกคน ทั้งหนังใหม่ 2023 หรือ หนังเกาหลี หนังฝั่ง ที่พึ่งออกมา หรือที่ออกมาก่อนหน้านี้ เข้าชมเลือกดูตามใจชอบได้เลยครับ

รับชมตัวอย่างหนัง : รีวิวหนัง Shazam จุดเดือดเทพเจ้า

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์

ติดตามดูหนังได้ที่ :  ดูหนังออนไลน์ 2023

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : John Wick 4