รีวิวหนัง Paw Patrol The Mighty Movie ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เดอะ ไมตี้ มูฟวี่

Paw Patrol The Mighty Movie

ข้อมูลหนัง Paw Patrol The Mighty Movie

ชื่อเรื่อง : Paw Patrol The Mighty Movie ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เดอะ ไมตี้ มูฟวี่

ประเภท : แอนิเมชั่น / ผจญภัย

ให้เสียงโดย : คิม คาร์แตเซียน / วิล บริสบิน / แม็คเคนนา เกรช / ทาราจิ พี เฮนสัน

ผู้กำกับ : แคล บรังเกอร์

ความยาว : 95 นาที

Paw Patrol The Mighty Movie

รีวิวหนัง Paw Patrol The Mighty Movie

รีวิวหนัง Paw Patrol The Mighty Movie เป็นหนังแนวแอนิเมชั่น ผจญภัย ที่กลับมาทวงกระแสอีกครั้งหลังจากที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วในเรื่องก่อนเมื่อปีที่ผ่านมา โดยเรื่องราวในครั้งนี้จะเข้มข้นและผจญภัยมากกว่าเดิม พร้อมกับการขนเหล่าทับผองเพื่อนมากอบกู้ปฏิบัติภารกิจครั้งยิ่งใหญ่เพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายของผู้ไม่หวังดีที่คิดจะทำร้ายโลกใบนี้ จะเป็นอย่างไรเมื่อน้องเล็กสุดได้รับพลังวิเศษมาโดยบังเอิญ พวกเขาจะสามารถเอาชนะจอมวายร้ายได้สำเร็จหรือไม่

Paw Patrol The Mighty Movie

สำหรับการเล่าเรื่องเริ่มต้น ณ เมืองแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า แอดเวนเจอร์ ซิตี้ ที่มีผู้คนและสัตว์เลี้ยงอยู่กันอย่างสงบสุข แต่ในขณะเดียวกันเมืองแห่งนี้กำลังตกอยู่ในอันตราย เมื่อได้รับสัญญาณเตือนภัยบางอย่างเกิดขึ้น ผู้คนต่างวิ่งหนีกระเจิดกระเจิงในขณะเดียวกันบนท้องฟ้าก็มีวัตถุบางอย่างกำลังพุ่งตกลงมาอย่างรวจเร็ว ไรเดอร์ เจ้าของผู้ดูแลเหล่าสุนัขลาดตระเวนจึงได้เรียกกำลังขบวนการเจ้าตูบสี่ขาออกมาเพื่อปฏิบัติภารกิจหยุดยั้งจอมวายร้ายให้สำเร็จ

ทันทีที่อุกกาบาตตกลงมายังเมือง แอดเวนเจอร์ ซิตี้ ไรเดอร์และเหล่าตูบสี่ขา ต้องสืบหาความจริงถึงที่มาในครั้งนี้ จึงนำอุกกาบาตไปสแกนตรวจหาข้อมูลและทันใดนั้น สกาย สุนัขตัวจิ๋วเพลอไปแตะแล้วก้อนอุกกาบาตก็แตกออกทันที ซึ่งภายในอุกกาบาตนั้นก็ได้มีคริสตัลที่เป็นพลังงานวิเศษตกลงมา พร้อมกับพุ่งเข้ามาติดตัว สกาย ทันที พลังวิเศษนี้สามารถทำให้น้องเด็กสุดอย่าง สกาย ทำในสิ่งที่อย่างทำมานานและสามารถพูดได้อย่างที่ฝันเอาไว้ ก่อนที่ภายหลังแก๊งสี่ขาจะได้รับพลังวิเศษทุกอย่างกำลังจะไปได้ดี เรื่องราวดันมาเกิดอีกจนได้

Paw Patrol The Mighty Movie

หลังจากที่เหล่าสี่ขาได้พลังวิเศษและใช้ในการปฏิบัติภารกิจอย่างคุ้มค่าภารกิจใกล้สำเร็จก่อนที่จะเจอกับคู่ปรับตลอดกาลอย่าง ฮัมดิงเกอร์ ทันใดที่เธอเห็นเหล่าสี่ขากลายเป็นฮีโร่กำลังเป็นข่าวโด่งดังภายในเมือง ฮัมดิงเกอร์ ต้องแหกคุกออกมาเพื่อทำลายทุกอย่างและช่วงชิงเอาพลังพิเศษไปครอบครองเพียงคนเดียว โดยมีเบื้องหลังผู้คุมเกมนี้คือ วิคตอเรีย เป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้ที่หลงไหลในอุกกาบาต ซึ่งเขาจงใจทำให้มาตกในเมืองแห่งนี้และต้องการเป็นสุดยอดว้ายร้าย เหล่าสี่ขาต้องรีบหยุดทุกอย่างเอาไว้แต่แล้ว สกาย น้องเล็กสุดก็ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงพร้อมกับปิดภารกิจนี้เอาไว้ได้

สรุป : Paw Patrol The Mighty Movie

สำหรับหนัง Paw Patrol The Mighty Movie ถือเป็นแอนิเมชั่นที่มีเนื้อเรื่องดำเนินการเล่าไปไหลลื่น เข้าใจเรียบง่าย มาพร้อมกับการสร้างแรงบันดาลใจเพิ่มพลังงานบวกให้กับคนที่กำลังรับชม ภายในหนังยังได้สอนแนวคิดเอาไว้ให้คนดูได้กรองนำไปปรับใช้ และตัวหนังเข้าถึงง่ายสามารถดูได้ทุกเพศ ทุกวัย หากใครที่กำลังหาหนังดูในวันสบายคลายเครียด หนังเรื่อง Paw Patrol The Mighty Movie ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าเข้าไปติดตามรับชม

สรุปภาพรวมหนัง Paw Patrol The Mighty Movie

ภาพรวม :
5/10
การสร้างเรื่อง :
5/10
การเล่าเรื่อง :
5/10
บทภาพยนต์ :
5/10

รับชมตัวอย่างหนัง : Paw Patrol The Mighty Movie

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

รีวิวหนังเพิ่มเติม : The Expendables 4 โคตรคนทีมมหากาฬ 4

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : เว็บดูหนังออนไลน์