รีวิวหนัง PAST LIVES ครั้งหนึ่ง ซึ่งคิดถึงตลอดไป

รีวิวหนัง PAST LIVES ครั้งหนึ่ง ซึ่งคิดถึงตลอดไป

PAST LIVES ครั้งหนึ่ง ซึ่งคิดถึงตลอดไป

ชื่อเรื่อง : PAST LIVES ครั้งหนึ่ง ซึ่งคิดถึงตลอดไป

ประเภท : โรแมนติก / ดราม่า

นักแสดงนำ : เกรตา ลี / โท ยู / จอห์น มากาโร / ชเววอนยอง / ไอแซก โคล โพเวลล์

ผู้กำกับ : เซลิน ซง

ความยาว : 105 นาที

รีวิวหนัง PAST LIVES ครั้งหนึ่ง ซึ่งคิดถึงตลอดไป

รีวิวหนังPAST LIVES ครั้งหนึ่ง ซึ่งคิดถึงตลอดไป เป็นหนังแนวโรแมนติกที่มาพร้อมกับดราม่าเล็กน้อย หากย้อนกลับไปวัยเด็กเชื่อว่าทุกคนคงมีความรักที่วาดฝันไว้อย่างสวยหรู และต้องการให้ความรักที่วาดไว้นั้นเป็นจริง แต่ถ้าหากอีกความรักของคุณที่วาดไว้นั้นไม่ได้เป็นไปตามที่ฝันไว้ แถมมีเหตุให้ทั้งสองต้องแยกไปจากกัน ไม่มีการติดต่อ ไม่มีเครื่องมือที่สามารถสื่อสารกันได้ หากวันนึ่งมีโอกาสได้เจอกัน คงไม่ต้องบอกว่าจะมีความสุขแค่ไหน หนังเรื่องนี้ก็เช่นกัน

สำหรับการเล่าเรื่องเริ่มที่ นอร่า และ แฮซอง เด็กสองคนที่เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เล็กจนเริ่มเข้าสู่ช่วงวันรุ่น ที่ทั้งสองต่างก็รู้สึกดีต่อกัน จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งก็มีเหตุให้ที่งคู่ต้องหากเหินกัน เนื่องจากครอบครัวของนอร่าต้องย้ายถิ่นฐานไปอยู่ที่นิวยอร์ก ส่วนแฮซองยังอยู่ที่เกาหลี ทำให้ทั้งสองต้องตกเป็นเครื่องมือของเวลาที่ต้องคอยรอนับวันเวลาเพื่อให้ผ่านพ้นไป

เมื่อเวลาผ่านไปทั้งสองก็ได้มีโอกาสได้เจอกันผ่านช่องทางของโลกออนไลน์ มันเป็นความพิเศษอย่างบอกไม่ถูกเมื่อทั้งสองได้ติดต่อกันหลังจากที่ไม่พบเจอกันอีกเลย โดยทั้งคู่ต่างเล่าความหลังกันอย่างมีความสุขและสนุกแบบไม่มีที่สิ้นสุด แต่ในขณะเดียวกัน นอร่า ก็ได้บอกว่าตนนั้นแต่งงานมีลูกแล้ว ส่วน แฮซอง ก็เป็นหนุ่มหล่อวัยทำงานขวัญใจสาว ๆ เมื่อเวลาผ่านเลยมาหลายปี ทั้งคู่ก็ได้มีโอกาสมาเจอกัน

โดยทั้งคู่ต้องเดินทางมาพอกันและต้องใช้เวลากว่าอาทิตย์ด้วยกัน ทั้งคู่ต่างใช้เวลาได้อย่างมีความสุข เล่าชีวิตที่มาจนทำให้พวกเขาต่างรู้สึกว่าจะต้องเลือกตัดสินใจตามหัวใจเรียกร้อง หรือเลือกความถูกต้อง สุดท้ายแล้วต่างฝ่ายก็เลือกความถูกต้องและจะเก็บความรู้สึกที่ดีต่อกันเอาไว้ ตัวละครถ่ายทอดถึงภายนอกดูยิ้มมีความสุขโดยที่ข้างในต่างร้องไห้ ทำเอาคนดูต่างอึดอัดน้ำตาซึมไปพร้อมกัน

สรุป : PAST LIVES ครั้งหนึ่ง ซึ่งคิดถึงตลอดไป

สำหรับหนังPAST LIVES ครั้งหนึ่ง ซึ่งคิดถึงตลอดไป ที่สื่อถึงความรักความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อกันตั้งแต่วัยเด็กจนถึงปัจจุบันต่างใช้ชีวิตกันคนละแบบ แต่ความรักเมื่อเกิดขึ้นมาแล้วนั้นมันสวยงามเสมอแม้ว่าเงื่อนไขต่าง ๆ จากพากษ์ความสัมพันธ์ไปได้ แต่ความผูกผันที่อยู่ในใจจะยังคงอยู่กันเราเสมอ หนังเรื่องนี้จะมอบทั้งรอยยิ้ม และร้องไห้ให้กับคนที่ดูอย่างแน่นอน ตัวหนังเนื่อหาไม่ซับซ้อนดูได้สบาย ๆ ได้ทุกเทศทุกวัย

รับชมตัวอย่างหนัง : PAST LIVES ครั้งหนึ่ง ซึ่งคิดถึงตลอดไป

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์
เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : รีวิวหนัง Simulant เมื่อหุ่นยนต์อยากเป็นมนุษย์
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com