Not Me เขา…ไม่ใช่ผม

รีวิวซีรีย์ Not Me เขา…ไม่ใช่ผม

รีวิวซีรีย์ Not Me เขา…ไม่ใช่ผม มาเขย่าหัวใจชาวายได้ไม่กี่วัน ทำเอาวงการซีรีย์กลับมาคึกคักและผู้คนหันมาเข้าชมและติกตามมากมาย ทั้งไทย และ ต่างประเทศ ที่ให้ความสนใจกลับซีรีย์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก ใครที่ได้ดูต้องมี เขิล อาย แทนนักแสดงอย่างแน่นอน ก็ออกจะไปทางหวานขนาดนี้ นี้เป็นแค่เนื้อหาดพียงส่วนหนึ่งของซีรีย์เท่านั้น นอกจากเนื้อเรื่องแล้วที่เข้มข้น ยังมีบางมุมที่ทำให้คนดูตื่นเต้นมากขึ้น ทั้งภาพ และ มุมกล้อง คอซีรีย์ไม่ควรพลาดกดติดตาม ปักหมุดไว้รอได้เลย

Not Me เขา…ไม่ใช่ผม

เรื่องย่อ

          เรื่องราวของหนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความหวานและความฟิน กับนักแสดง แบล็ค กับ ไวท์ เป็นฝาแฝดที่มีความเชื่อมโยงถึงกันอย่างน่าประหลาด เมื่อคนหนึ่งได้รับอันตราอีกคนก็จะสัมผัสได้เช่นกัน วันที่พ่อกับแม่แยกทางกัน พ่อพาไวท์ไปอยู่ต่างประเทศ เมื่อเวลาผ่านไป ความเจ็บปสดที่เคยเชื่อมถึงกันก็ค่อย ๆ เลือนลางตามกลาเวลา แต่พอเวลาผ่านไป 15 ปี ไวท์ เติบโตเป็น หนุ่มนักเรียนนอกจากรัสเซีย ไวท์ได้กลับมาที่ไทยเป็นครั้งแรก หลังจากไปอยู่ต่างประเทศนานถึง 15 ปี

        แยกกับแบล็ค อดุลย์ ทูตเกษียณราชการผู้เป็นพ่อ ไม่เคยพูดถึงแม่อีกเลย ไวท์รู้สึกได้ถึงตัวเอง กำลังจะตาย เขาถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลจนหายดี แต่ไม่สามารถหาสายเหตุได้ ว่าเกิดอะไรขึ้น ต็อด เพื่อนวัยเด็ก บอกกับเขาว่า แบล็คกลายเป็นเจ้าชายนิทราไปแล้ว แบล็คโดนทำร้ายจนโคม่า ไวท์ต้องการหาตัวคนร้ายที่ทำแบล็คให้ได้ ต็อดได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นกับแบล็ค เรื่องที่แบล็คได้กลายมาเป็นแก๊งมอเตอร์ไซร์ที่ไม่สนใจชีวิต ติดตามที่เหลือกับหนังได้เลยครับ

Not Me เขา…ไม่ใช่ผม

รีวิว

              หนังเปิดตัวมาอย่างหน้าสนใจ ไวท์ กับ แบล็ค คู่แฝดที่น่าเหมือน กับเรื่อราวชีวิตของทั้ง 2 คน จนเวลาผ่านไป 15 ปี ไวท์ได้กับมาไทยแล้วรู้เรื่องของแบล็ค ไวท์ปลอมตัวเป็นแบล็ค โดยการเปลี่ยนตัวเองทั้งนิสัยและการแต่งตัว เปลี่ยนสีผม เจาะหู รวมทั้งเอาเสื้อผ้าของแบล็คมาใส่เพื่อที่จะเหมือนแบล็คมากขึ้น วันแรกที่ปลอมตัวเป็นแบล็ค ไวท์ก็มายืนงง ๆ อยู่หน้าคณะของมหาลัยที่แบล็คเคยเรียนอยู่ ไวท์ไม่ได้ทำการบ้านมาก่อนว่า เพื่อนแต่ละคนของแบล็คนั้นแต่ละคนนิสัยเป็นยังไง ปกตินัดกันตรงไหน คบกันแบบไหน รู้แค่ว่าเพื่อนสนิทแบล็คมีอยู่ 3 คน คือ ฌอห์ณ แกรม และหยก

           ขนาดที่ไวท์ยืนงง ๆ อยู่หน้าคณะ อยู่ ๆ มีเพื่อนคนหนึ่งเดินเข้ามาหา นั้นคือ หยก แล้วก็มี แกรม และ  ฌอห์ณ ที่เดินตามมา แรก ๆ ทุกคนก็ตกใจไม่ใช่น้อยว่าทำไมวันนี้แบล็คดู น่ารักมากขึ้น ก่อนปกติ ทั้งน่ารักมาขึ้น และขาวขึ้น แต่แค่ตัวเล็กลงมาหน่อย แต่ความสงสัยต่าง ๆ ก็ถูกกลืนกินด้วยความหิวและต้องพากันรีบขึ้นไปเรียน พอวันแรกผ่านไป ทุกคนก็ทำตัวปกติและคิดว่า ไวท์ คือ แบล็ค จริง ๆ ช่วงแรก ๆ ฌอห์ณ ที่สงสัยมากกว่าคนอื่น และคิดจับผิดเป็นพิเศษ แต่แล้ว สุดท้ายก็เลิกสงสัย สาเหตุที่ แบล็คเข้าโรงบาลจริง ๆ แล้ว ไม่มีเพื่อนคนไหนหักหลังเขา แต่มันเกิดความผิดพลาดนิดหน่อย คือคนที่เขาจ้างมามาทำร้ายฌอห์ณจำคยผิด ผลสุกท้ายเป็นเขาเองที่ถูกรุมทำร้าย แบล็คเกลียดฌอห์ณ เพราะเขาเป็นคนรักไวท์มาก รักหลงเกินกว่าที่พี่น้องทั่วไปเขาเป็นกัน แบล็ครู้ว่าฌอห์ณสนใจไวท์ และติดตามชีวิตไวท์อยู่ตลอด ดังนั้น ไม่ว่าเขาจะเกลียดฌอห์ณยังไง เขาก็ต้องรู้จักแลพสนิทกับฌอห์ณ

Not Me เขา…ไม่ใช่ผม
สรุป

หนังเรื่องนี้สร้างขึ้นมาได้ค่อนข้างดี แต่ยังมีบางจุดที่ต้องปรับแต่งเพื่อที่จะให้คนดูเข้าใจมากขึ้น เรื่องของคนเพื่อนที่มีออกหวาน ๆ ออกทางแนวครอบครัว ตอนจบ ฌอห์ณกับไวท์เป็นแหนกัน ส่วน แบล็คคู่กับแกรม จบลงแบบหวาน ๆ ทำเอาคนดู ยิ้มน้อยิ้มใหญ่ เขิล อาย แทนนักแสดงกันเลยเดียว สุดท้ายแล้วก็ทำออกมาได้ลงตัวพอดี คอซีรีย์ไม่ควรพลาดเลยไม่ว่าจะเป็นซีรีย์เก่าที่ออกมาก่อนหน้านี้ หรือซีรีย์ใหม่ที่กำลังจะออกมาใหม่ คนคอหนังคอซีรีย์ความกดติมตามและหาเวลาว่างเพื่อเข้าดูซีรีย์นะครับ ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้ทุกท่านเลือกดูได้มากมายหลายเรื่อง

รับชมตัวอย่างหนัง : Not Me เขา…ไม่ใช่ผม

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

รีวิวซีรีย์ :  เว็บรีวิวซีรีย์

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : Black Panther