รีวิวหนัง Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

ข้อมูลหนัง Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

ชื่อเรื่อง : Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

ประเภท : ตลก

นักแสดงนำ : สเตฟานี ซู / แอซลีย์ พาร์ก / เดวิด เด็นแมน / แอนนี่ มูโมโล่ / เซอร์รี่ โคล่า

ผู้กำกับ : อเดล ลิม

ความยาว : 96 นาที

รีวิวหนัง Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก เป็นหนังแนวตลกชวนหัวเราะ ที่เป็นการหยิบเอาเรื่องราวของเหล่าแก๊งเพื่อนสาวต่างเชื้อชาติที่ต้องโคจรมาเจอกัน พร้อมกับเรื่องราวสุดป่วนที่พวกเขาต้องเผชิญจนกลายเป็นความผูกพันและมิตรภาพที่ดีต่อกัน ถือว่านำเสนอความแตกต่างทั้งทางด้านเผ่าพันธุ์ ค่านิยม ความคิด ความเชื่อ ได้อย่างลงตัว หากใครที่กำลังหาหนังคลายเคลียดดูสักเรื่อง Joy Ride ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณ

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

สำหรับการเล่าเรื่องสุดป่วนเริ่มต้นจากแก๊งลูกครึ่งสาวเอเชีย-อเมริกัน “ออเดอร์” เป็นทนายสาวสุดแซ่บ ที่ออกเดินทางไปประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ในการตามหาแม่ผู้ให้กำเนิด ความอลหม่านสุดวายป่วงจึงเกิดขึ้น เมื่อเธอได้ชวนเพื่อนซี้คนสนิทในช่วงวัยเด็กสุดรั้วอย่าง “แคท” ที่ผันตัวเองในดินแดนใหญ่ของเมืองจีนจนได้เป็นดารา ตัวแม่อย่างเรา ๆ ออกเดินทางทั้งที จะธรรมดาได้ไง ความมั่น ความเริ่ด ความรั่ว ระดับกีแหกไปข้างจึงเกิดขึ้น

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

ในขณะเริ่มเดินทางความป่วนชวนเหราะหัวก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อเพื่อนสาวสุดมั่นสร้างวีรกรรมทิ้งไว้ ก่อนที่พวกเขาจะเจอเพื่อนร่วมทริปแบบงง ๆ เมื่อพวกเธอต้องไปขอความช่วยเหลือจาก “โลโล่” ที่เธอนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ความมั่นใจในแบบฉบับของตัวเอง โดยโลโล่ ถือคติที่ว่า “งานเอาไว้ก่อน พักผ่อนเรื่องใหญ่”

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

โดยโลโล่ นั้นไม่ได้มาเพียงคนเดียว เธอนั้นมีผู้ติดตามมาด้วยซั้งนั้นก็คือ “เดดอาย” เธอเป็นลูกพี่ลูกน้อง ผู้ที่มีใจรักถวายชีพตนเพื่อเป็นติ่งเกาหลี มีสายตาพิฆาตเป็นจุดเด่น สาวสุดมั่นไม่เกรงกลัวสิ่งใด เมื่อใครเห็นเป็นต้องร้องทัก เมื่อพวกเธอต้องให้ความช่วยเหลือ เหตุการณ์สุดแปลกก็เข้ามาปั่นป่วนพวกเธอ สำหรับการออกเดินทางก็ก่อให้เกิดมิตรภาพความผูกพัน พร้อมทั้งกลายเป็นการรู้จักตัวตนของตัวเองมากขึ้น

สรุป : Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

สำหรับหนังเรื่อง Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก ถือว่าเป็นการเล่าเรื่องของมิตรภาพระหว่างเพื่อน และเพื่อนร่วมเดินทางได้อย่างลงตัว ขนทับมาพร้อมกับมุขตลกต่าง ๆ เน้นคลายเคลียดโดยเฉพาะ หากใครที่ต้องการหาหนังสักเรื่องดู หนังเรื่อง Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ ที่นำเสนอมิตรภาพของเพื่อน ความแตกต่าง บรรยากาศสิ่งแวดล้อมภายในประเทศ ความสนุกสนาน ดูได้เรื่อย ๆ เนื้อหาไม่ซับซ้อน ดูได้ทุกเพศ ทุกวัย

รับชมตัวอย่างหนัง : Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : รีวิวหนัง Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com