รีวิวหนัง John Wick 4

รีวิวหนัง John Wick 4

    รีวิวหนัง John Wick 4 เรื่องราวในเรื่องนี้จะกับมาสารต่อเรื่องราวไล่ล่าสุดเดือดที่เคยค้างจากเรื่องราวภาคที่แล้ว ซึ่งถ้าหากใครนั้นได้ดู 3 ภาคที่แล้วจะรับรู้ได้เลยว่า John Wick ได้รับบทโดย (Keanu Reeves) ยังคงถูกไล่ล่าโดยสภาสูง อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เขานั้นได้รบหนีเอาตัวรอดและได้สังหารผู้คนไปมากมาย ในภาคนี้เขานั้นเลยต้องคิดหาหนทางใหม่มากยิ่งขึ้นเพื่อหลุดพ้นจากพันธะนี้ ในภาคนี้สภานั้นได้แต่งตั้งสมาชิกใหม่ขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นการที่จ้างนักฆ่าจากทั่วมุมโลก ไปจนถึงนักฆ่ามากฝีมือที่เป็นอดีตของเพื่อนของ Wick ให้มาเพื่อทำภารกิจนี้

รีวิวหนัง John Wick 4

เรื่องย่อ

            John Wick 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4) เป็นภาคที่สร้างมาสารต่อกับ 3 ภาคที่แล้วและยังสร้างมาตฐานใหม่ให้กับหนังแอ็คชั่น โครตเดือด โครตมันส์ บทความรีวิวหนังเรื่องนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัว ที่ทั้งชอบและไม่ชอบต่างคนต่างมีแนวคิดต่างกัน หรืออาจจะไม่ถูกใจใครต้องขออภัยด้วย เรื่องราวเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือการที่ ทาสภานั้นไล่ล่า จอห์นวิค บุคคลตัวคนเดียวที่ต้องหนีตาย และเริ่มไล่ล่าฆ่าไปแล้วหลายคน กับสถานการณ์ที่บีบบังคับให้ต้องสู้และการแก้แค้นส่วนตัว สำหรับ  John Wick เขานั้นทำอะไรต้องมีการวางแผนโดยตลอดเพื่อที่จะทำออกมาแล้วไม่เสี่ยงกับการเสียชีวิต

        สุดท้ายแล้วเขาจะหลุดพ้นจากการโดนไล่ล่าครั้งนี้หรือไม่ ทุกคนต้องไปติดตามหนังกันต่อเอง คอหนังแนวนี้ไม่ควรพลาด เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องชอบหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน ด้วยการสร้างหนังที่ออกมาได้ดี และแน่นอนว่า ทั้งไทย หรือ ต่างประเทศ ต้องแห่กันดูหนังเรื่องนี้ เพราะทำออกมาได้จนถึงภาคที่ 4 แล้ว ด้วยความสนุก และได้ข้อคิดในหลาย ๆ ฉาก ว่าการที่ John Wick นั้นเหลือตัวคนเดียวจะสามารถหนีตายไปจนถึงไหน แต่ด้วยความสามารถเขานั้น และการเขียนบทที่ออกมาได้ดี จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้น ต้องทำให้ผู้ชมนั้นติดตามกันมาในหลาย  ๆ ภาค

รีวิวหนัง John Wick 4

รีวิว

              เรียกง่าย ๆ ว่าภาคต่อเรื่องนี้แจกฉากแอ็คชั่นให้เรารับชมแบบต่อเนื่องยาวนานถึง 2 ชั่วโมง ซึ่งสิ่งนี้มันไม่ใช่เรื่องที่จะหากันดูได้ง่าย ๆ ๆม่ใช่ว่าหนังแอ็คชั่นที่ทำฉากแอ็คชั่นได้ยาวถึง 2 ชั่วโมงแล้วจะทำให้คนดูนั้นชอบ เพราะว่าถ้าคนสร้างหนังไม่ดีพอนักแสดงไม่เก่งพอ ก็คงจะทำหนังที่ดีและออกมาให้ท่านผู้ชมนั้นชอบได้ง่าย คนดูก็จะคิดว่าฉากแอ็คชั่นนั้นเหนือ ๆ กันไปหมด และมันก็จะกลายเป็นหนังแอ็คชั่นที่ขาด ๆ เกิน ๆ เรื่องหนึ่ง ที่ดูแล้วไม่นานติดตามทำเอาคนดูนั้นเสียอารมณ์ ทว่าสิ่งนั้นมันไม่ได้เกิดขึ้นกับภาคต่อเรื่องนี้ เพราะว่าฉากแอ็คชั่นในแต่ละฉากนั้นทำออกมาได้ดีทุกวินาที

            มันสมูท ลื่นไหล และมีแต่เดือดขึ้น นั้นคือสิ่งที่ผู้ชมนั้นต้องการกับหนังแอ็คชั่นแนวนี้ ใครที่ดูมาแล้วจะเข้าใจว่าที่ผมนั้จะพยายามบอกนั้นคืออะไร ออกแบบฉากแอ็คชั่นได้โครตอัจฉริยะมาก เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ทำฉากแอ็คชั่น 2 ชั่วโมงกว่าที่ดูแล้วเอาคนดูนั้นต้องลุ้นตามหนังตลอดเวลาไม่อยากคาดสายตาแม้แต่วินาทีเดียว แถมยังอินไปกับมันด้วย คิวสตั้นก็บ้ามาก ดีไซน์ได้สุดยอดจริง ๆ คอหนังแนวนี้ ไม่ควรพลาด รับประกันความสนุกทุกฉากที่แสดง ขอฝากหนังใหม่ที่ออกมาก่อนหน้านี้ หรือหนังเก่าที่ออกมาก่อน รับรองได้ว่าสนุกทุกเรื่องที่ผมนั้นได้รวิวให้ท่านนั้นได้อ่นก่อนหนังจะออกฉาย

รีวิวหนัง John Wick 4
สรุป

หนัง John Wick 4 ในส่วนตัวของผมที่ได้ดูหนังเรื่องนี้มาแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าเป็นหนังยาวที่สนุกมาก นั้นแต่ละฉากแต่ละตอนนั้นต้องทำเอาคนที่นั่งดูนั้นต้องลุ้นกันไปเพลิน ๆ เป็นหนังแอ็คชั่นที่สนุกมาก ๆ เลย อาจจะหาขอสังเกตจับผิดแทบไม่ได้เลย ถือว่าผู้กำกับ และ ผู้เขียนบทออกมาในแต่ละฉากนั้นทำงานกันมาได้ดีมากต้องยอมรับเลยจริง ๆ และ นักแสดง ที่ต้องชมที่ขาดไม่ได้เลย ทั้งเสียง และภาพ ที่เข้ากับหนังเรื่องนี้ได้ดีมาก หนังเรื่องนี้ถือว่าทำหนังออกมาเป็นภาคที่ 4 แต่ยังทำเอาคนดูนั้นไม่เบื่อเลย ทำหนังออกมาได้ดีจริง ๆ คอหนังไทย หนังต่างประเทศ ไม่ควรพลาด สำหรับหนังออกแนวแอ็คชั่นแบบนี้ ต้องหาเวลาเข้าดูเลยครับ

รับชมตัวอย่างหนัง : รีวิวหนัง John Wick 4

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ :  รีวิวหนังออนไลน์

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : Love ร้อย 101