รีวิวหนัง Fate The Winx Saga เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า

Fate The Winx Saga เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า

ข้อมูลหนัง Fate The Winx Saga เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า

ชื่อเรื่อง : Fate: The Winx Saga เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า

ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / แฟนตาซี

นักแสดงนำ : อบิเกล โคเวน / แดนนี กริฟฟิน / เฟรดดี ธอร์ป / ซาดี้ โซเวอร์ออล

ผู้กำกับ : ไบรอัน ยัง

ความยาว : 7 ตอน

Fate The Winx Saga เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า

รีวิวหนัง Fate The Winx Saga เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า

รีวิวหนัง Fate: The Winx Saga เป็นหนังแนวแอคชั่น แฟนตาซีที่เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นดูมาบ้างแล้ว ซึ่งเมื่อหลายปีก่อนเคยเป็นการ์ตูน แต่กลับมาในครั้งนี้เป็นการถ่ายทอดความสนุกผ่านรูปแบบที่ใช้คนจริงเล่น เพื่อตอกย้ำความสมจริง และอรรถรสความสนุขที่เหล่านางฟ้า แต่ละคนจะใช้เวทมนตร์เฉพาะตัวตามธาตุเกิด พร้อมกับเรื่องราวผจญภัยรับมือกับเหล่าพวกปีศาจเพื่อหยุดยั้งความชัว แต่ในขณะเดียวกันพวกเธอก็ต้องรับมือกับเรื่องความรักอีกด้วย

Fate The Winx Saga เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า

เรื่องราวเริ่มต้นที่ กลุ่มแก๊งเพื่อนที่กำลังปาร์ตี้อยู่ใจกลางป่าใหญ่ ก่อนที่หญิงสาวคนนึ่งเธอโดนคนปริศนาเข้ามาฆ่าจนเธอตาย ทิ้งปริศนาให้ได้ติดตามกัน ก่อนเช้าวันรุ่งขึ้น ณ โรงเรียนเวทมนตร์อันเฟีย ที่นักเรียนทุกคนต้องออกมาเรียนวิชาเวทในการฝึกร่ายมนตร์ บลูม เด็กสาวผู้มีอดีตฝั่งใจ ซึ่งในตอนนั้นเธอก็กำลังถูกเพื่อนกลั่นแกล้งด้วยการปล่อยเวทมนตร์ใส่อย่างไม่ยั้ง สิ่งที่ บลูม ทำได้คือพยายามอดกลั้นไม่เปิดเผยพลังที่แท้จริงของเธอออกมาให้ใครเห็นว่าแท้จริงแล้วเธอคือใคร

โรซาลีนต์ เธอเพิ่งจะได้รับตำแหน่ง ที่ได้จากการยืดอำนาจมาของโรงเรียนเวทมนตร์ โดยมีคติที่ว่าทุกอย่างของการฝึกจะต้องมีการเสียเลือดถึงจะเรียกกว่าการฝึกเวทชนะ ด้าน บลูม เธอกลับรู้สึกไม่ยินดีด้วยกับเหตุการณ์แบบนี้ โรซาลีนต์ ตอนนี้เธอกำลังควบคุมทุกอย่างในโรงเรียนแห่งนี้ บลูมและเพื่อนของเธอในตอนนี้กำลังวางแผนหาวิธีเอาตัว ซิลวา กลับคืนมาหลังจากที่ทราบว่ากำลังจะถูกลัดรอบ แต่แล้ว สเตลลา เธอดันโดน โรซาลีนต์ จับได้พร้อมกับฟังเข็มกลัดเข้าไปในตัวเธอ สิ่งนี้จะไม่สามารถทำให้เธอหายตัวได้

แผนการต้องดำเนินต่อไป บลูมและเพื่อนเร่งออกเดินทางก่อนที่จะเจอกับเลือดเป็นสัญลักษณ์ทิ้งไว้ ก่อนที่จะเจอกับขบวนรถที่จับตัว ซิลวา พวกเธอจึงใช้เวทมนตร์ที่แต่ละคนมีในการหาวิธีชิงตัวกลับมา ทั้นใดที่ ซิลวา ได้ลูกกุญแจปล่อยตัวเองออกมาได้จึงวิ่งหนี้เข้าป่าใหญ่และตัดสินใจกระโดดลงหน้าผาสูงตกลงน้ำไป เทอร์รา ก็ได้ใช้เวทมนตร์น้ำให้ซิลวาสามารถหายใจได้จนเอาชีวิตรอดหนี้ตายได้สำเร็จ พวกเขาจึงไปยังบ้านพักแห่งหนึ่งในการวางแผนคนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ในการคิดบัญชีกับ โรซาลีนต์

สรุป : Fate The Winx Saga เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า

สำหรับหนัง Fate: The Winx Saga ถือว่าเป็นการนำกลับมาถ่ายทอดในอีกรูปแบบได้อย่างเต็มรูปแบบ จัดเต็มพร้อมกับการอิงเรื่องราวของต้นฉบับได้อย่างลงตัว ด้านการแสดงแม้ว่าตัวละครอาจดูเยอะแต่บทบาทหน้าที่ของแต่ละคนที่มีก็ค่อนข้างชัดเจนในเวทมนตร์แต่ละธาตุ เส้นเรื่องดูได้เรื่อย ๆ ไม่มีความซับซ้อนมากหนัก แต่ถ้าหากที่ยังไม่เคยดูซี่ซั่นแรกมาก่อนก็อาจงงกันได้ หนังเรื่อง Fate: The Winx Saga จึงเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดูในช่วงนี้

สรุปภาพรวมหนัง Fate The Winx Saga เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า

ภาพรวม :
5/10
การสร้างเรื่อง :
5/10
การเล่าเรื่อง :
5/10
บทภาพยนต์ :
5/10

รับชมตัวอย่างหนัง : Fate The Winx Saga เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

รีวิวหนังเพิ่มเติม : The Exorcist Believer หมอผีเอ็กซอร์ซิสต์ ผู้ศรัทธา

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : เว็บดูหนังออนไลน์

ดูหนังเต็มเรื่อง : Fate The Winx Saga เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า