Dragons Rescue Riders: Secrets of the Songwing

Dragons Rescue Riders: Secrets of the Songwing

     Dragons Rescue Riders: Secrets of the Songwing เลย์ลา สาวน้อยนักขี่มังกรชอบหลบแอบไปร้องเพลงตามลำพัง เนื่องจากขาดความมั่นใจในเสียงของตัวเอง บังเอิญเจ้าเบอร์เปิล มังกรม่วงจ้ำม่ำแอบมาได้ยินเธอร้อง มันจึงพยายามตื้อให้เลย์ลาร้องเพลงให้ฟังอีกครั้ง แต่เลย์ลาก็เอาแต่ปฏิเสธและหลบหนีไปอยู่ภายในถ้ำแห่งการหลับใหล ที่อีกฝั่งหนึ่งของเกาะ เหล่ามังกรได้รวมตัวกันเพื่อซ้อมร้องประสานเสียง ในขณะที่พวกเขากำลังซ้อมอยู่นั้นจู่ๆ ซองวิง มังกรนักร้องตัวแม่ก็ได้ปรากฏตัวขึ้น มันชักชวนคณะมังกรไปขับร้องยังรังของมัน แต่หารู้ไม่ว่านั่นคือการหลอกล่อเพื่อวัตถุประสงค์บางอย่าง เดือดร้อนถึงแด็กและเลย์ลาที่ต้องออกตามหาเหล่ามังกรกลับคืน

Dragons Rescue Riders: Secrets of the Songwing

เรื่องย่อ

คัตเตอร์ตั้งข้อสังเกตว่าถังปลาว่างเปล่า และดักถามมังกรที่ต้องการอาสาทำ Aggro ที่รำคาญ Burple และการร้องเพลงที่ไม่ดีของเขา อาสาสมัคร Aggroออกเดินทางไปยังมหาสมุทรและเริ่มมองหาปลา และในระหว่างนั้นเธอได้พบกับCindaและLaburn อักโกรแปลกใจที่เห็นลาเบิร์นและซินดา และถามพวกเขาว่าไปทำอะไรที่นั่น ซินดาบอกว่าพวกเขาอาศัยอยู่บนเกาะที่พวกเขาอยู่ใกล้จุดนั้น ซึ่งทำให้อักโกรสับสนมากขึ้นเพราะเธอคิดว่าพวกเขาชอบบินและสำรวจ ระหว่างการสนทนา ซินดาและลาเบิร์นร้องเพลงบางอย่างที่พวกเขาพูดกับอักโกร ซึ่งทำให้เธอรำคาญ Laburn และ Cinda เชิญ Aggro ไปที่เกาะ และเธอก็ตกลงที่จะไป

        กลับมาที่ Roost คัตเตอร์โชว์ช็อตช็อตกลับหัวของเขา Wingerและ Leyla ตระหนักว่า  เลิกตกปลามาเป็นเวลานานแล้ว และ ก็ออกไปตามหา Aggro พวกเขาค้นหา เล็กน้อยก่อนที่คัตเตอร์จะพบเธอโดยใช้สายตาวิเศษของเขาในที่สุด  ลงจอดบนเกาะ Aggro และสังเกตว่าเธอทำตัวแปลกๆ หลังจากที่เธอบินออกไปSummerสังเกตว่าดวงตาของ Aggro เป็นสีม่วง ติดตาม Aggro และระหว่างทางที่ Aggro นำพวกเขา พวกเขาวิ่งไปที่ Laburn , Cinda , Zeppla , OscarและSnoopโดยออสการ์ร้องเพลงYou Can’t Beat Melodia’s SoundกับFlyhoppersอีก สอง ตัวEmmyและRazzie ในที่สุดพวกเขาก็ไปถึงกลางเกาะซึ่งพวกเขาได้ยินเสียงมังกรร้องให้นักร้องสาวออกมา เม โลเดีย ซ งวิงออกมาจากถ้ำและสังเกตเห็นหน่วยกู้ภัยไรเดอร์และบอกพวกเขาว่าหากพวกเขาจะไปเป็นแขกบนเกาะของเธอ เธอมีคำขอเล็กๆ หนึ่งข้อ

Dragons Rescue Riders: Secrets of the Songwing

รีวิว

                 รีวิวหนังDragons Rescue Riders: Secrets of the Songwing เอาจริงๆ หนังเปิดตัวได้อย่างน่าสนใจเป็นหนังสั้นที่ยอดเยี่ยมจริงๆ สำหรับเด็กน้อย ลูกสาววัย 3 ขวบของฉันชอบเพลงเหล่านี้ และ ร้องมันเกือบทุกวันตั้งแต่เธอดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวเอกมีความสมจริงอย่างสดชื่น—เด็กสาวที่มีความสามารถแต่ยังสงสัยในตัวเอง—แต่เอาชนะความกลัวของเธอได้ในที่สุด ไม่มีอะไรน่ากลัวเกินไปที่นี่ และผู้ร้ายไม่ได้ทำผิดเพราะความอาฆาตพยาบาท แต่เป็นเพราะเธอเหงา ทุกสิ่งทุกอย่างเชื่อมโยงกันอย่างเรียบร้อยโดยไม่ใช้ความรุนแรง และ มีตอนจบที่มีความสุขสำหรับทุกคน ซึ่งเด็กที่อ่อนไหวของฉันชอบเสมอมา

          จากนั้นเลย์ล่าก็คิดแผนที่สาม ซึ่งก็คือให้เธอและซัมเมอร์แอบเข้าไปในแม่น้ำ Leyla และ Summer ดำเนินการตามแผน ขณะที่ยังอยู่ในแม่น้ำ พวกเขาวิ่งไปที่GillและFathom สิ่งนี้ดึงดูดความสนใจของเมโลเดีย และ ฤดูร้อนก็เริ่มถูกสะกดจิต แต่เลย์ลากระโดดไปที่หินที่ปกคลุมไปด้วยตะไคร่น้ำและคว้ามอส บางส่วนแล้วกระโดดกลับมาที่ Summer แล้วเอาตะไคร่ใส่หูทั้งสองข้างของเธอ

จากนั้นเลย์ลาและซัมเมอร์ก็ถอยกลับไปที่ขอบเกาะระหว่างที่อุดหูมอสตัวหนึ่งหลุดออกจากหูของซัมเมอร์ ทำให้เธอถูกสะกดจิต เมื่อพวกเขากลับมาที่ขอบของเกาะ Leyla บอกว่าพวกเขาไม่ได้เข้าใกล้ Aggro ด้วยซ้ำ แต่เธอโชคดีที่มองเห็นตะไคร่น้ำและใส่ไว้ในหูของ Summer ทันเวลา จากนั้นดักก็พบว่ามีตะไคร่น้ำอยู่ในหูของซัมเมอร์เพียงข้างเดียว และหน่วยกู้ภัยก็ตระหนักว่าฤดูร้อนถูกสะกดจิต จากนั้นฤดูร้อนก็บินไปที่เมโลเดีย ร้องเพลงขณะที่เธอมุ่งหน้าไปกลางเกาะ

Dragons Rescue Riders: Secrets of the Songwing
สรุป

ดูหนังDragons Rescue Riders: Secrets of the Songwingทันทีที่เลย์ลาหยุดร้องเพลง ผู้คนและ มังกรที่ถูกสะกดจิตก็เป็นอิสระจากมนต์สะกดของเมโลเดีย วิงเกอร์ดึงเลย์ล่าลงมาจากหลังคา แล้วเธอก็วิ่งไปหาพี่ชายของเธอและกอดเขา หลังจากนั้น ที่เหลือก็เข้าร่วมและกอดกันเป็นกลุ่ม Duggard และ Elbone ถามว่าเกิดอะไรขึ้น และ Leyla บอกพวกเขาว่าพวกเขาจะอธิบายให้พวกเขาฟังในภายหลัง แต่ก่อนอื่นพวกเขาจำเป็นต้องช่วยมังกร จากนั้นเลย์ลาไปที่เมโลเดียและบอกเธอว่าเธอและคนอื่นๆ เข้าใจว่าทำไมเธอถึงใช้เสียงสะกดจิตเพื่อทำให้ทุกคนร้องเพลงกับเธอ เมโลเดียขอโทษและเลย์ลาตอบว่าตอนนี้เธอรู้แล้วว่าการร้องเพลงด้วยกันมากกว่าอยู่คนเดียวและบอกว่าพวกเขาจะช่วยเธอหาคู่ในเพลงของเธอ

รับชมตัวอย่างหนัง : Dragons Rescue Riders

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังยอดฮิต

ติดตามจัดอันดับหนังได้ที่ : 10 การ์ตูนแอนิเมชั่น

รับชมหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : ดูหนังDragons Rescue Riders: Secrets of the Songwing

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : Stand by Me Doraemon 2