รีวิวหนัง Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

ข้อมูลหนัง Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

ชื่อเรื่อง : Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

ประเภท : สยองขวัญ / ระทึกขวัญ

นักแสดงนำ  : ราเชล เซนนอตต์ / อแมนต์ล่า สเตนเบิร์ก / มาเรีย บากาโลวา / พีท เดวิทสัน

ผู้กำกับ : ฮาลินา เรย์น

ความยาว : 95 นาที

Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

รีวิวหนัง Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

รีวิวหนัง Bodies Bodies Bodies เป็นหนังแนวระทึกขวัญ สยองขวัญ ที่หยิบเอาเรื่องราวของเหล่าแก๊งเพื่อนที่มีภูมิหลังแตกต่างกัน ต้องมาใช้ชีวิตปาร์ตี้แคมปปิ้งด้วยกันในบ้านบนกลางป่าให้ เรื่องราวปริศนาดันมาเกิดเมื่อคิดอยากเล่นเกมสนุขก่อนที่หนึ่งในแก๊งจะเสียชีวิตในบ้านมืด ทุกคนต่างไม่ไว้ใจกัน การค้นหาตัวฆาตกรเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ จากเพื่อนกลายเป็นศัตรู จากคนรักกลายเป็นอื่น เรื่องราวถ่ายทอดผ่านตัวละครพร้อมกับการแก้ปัญหาในแบบวัยรุ่นที่ใช้อารมณ์ตัดสินได้อย่างลงตัว และพวกเขาจะจบลงอย่างไร

Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

เรื่องราวเริ่มต้นที่ กลุ่มแก๊งเพื่อนซี้ที่นัดกันมาปาร์ตี้บนป่าใหญ่ซึ่งเป็นบ้านของ เดวิด ชายหนุ่มที่ชื่นชอบการเสบยาเป็นชีวิตจิตใจ และแฟนสาวชื่อเอมมา เป็นคนหัวอ่อนเชื่อคนง่าย ด้าน อลิซ เป็นสาวสังคมชอบปาร์ตี้ แต่ขี้กลัว ชอบสติแตก จอร์แดน เธอเป็นเลสเบี้ยนขี้อิจฉา เจ้าคิดเจ้าแค้น และเกร็กชายหนุ่มอีกคนที่ชอบการฟังเพลงชอบใช้ชีวิตตามลำพัง ทุกคนต่างกำลังเล่นแข่งดำน้ำหากใครดำได้นานที่สุดจะกลายเป็นผู้ชนะ ระหว่างที่ทุกคนอยู่ใต้น้ำ ก็มี โซฟี และแฟนของเธอชื่อบี มาถึงที่ปาร์ตี้เป็นคู่สุดท้ายแม้ว่าเพื่อนบางคนไม่อยากให้พวกเธอมาก็ตาม

Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

ทันใดนั้นพายุฝนโหมกระหน่ำพวกเขาต้องรีบเข้ามาหลบฝนในบ้าน ก่อนที่จะจัดค็อกเทลเพื่อปาร์ตี้ในยามค่ำคืนกันต่อ ระหว่างที่ทุกคนกำลังเต้นละลายพฤติกรรมและดื่มแอลกอฮอร์จนไม่ได้สติ ในระหว่างที่กำลังเต้น โซฟี คิดสนุขขึ้นมาเลยปิดเพลงแล้วเรียกเพื่อนทุกคนมาเล่นเกมที่มีชื่อว่า เกมการตามหาฆาตกร หากใครโดนฆาตกรจับได้จะต้องแกล้งทำเป็นตาย แล้วเกมจะจบลงทันที เดวิด ดูไม่ค่อยอยากเล่นและต้องการจะไปเสบยาอย่างเดียว แต่ไม่เป็นผลเมื่อเพื่อน ๆ ต่างชักจูงให้เล่นด้วย เกมกำลังเริ่มต้นขึ้น ไฟภายในบ้านถูกปิดมืดสนิท ฆาตกรกำลังออกตามล่า

Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

ทุกคนต่างหลบซ่อนในสถานที่เงียบสนิทภายในบ้าน ก่อนที่เกมจะจบลงพร้อมกับเกร็กนอนแนบนิ่งกับพื้นทุกคนสนทนาถกเถียงกันเพื่อสอบสวนหาฆาตกรทันมดนั้นพายุพัดอย่างแรงจนทำให้ไฟฟ้าดับ สัญญาณโทรศัพท์ตัด ทันใดนั้นบีก็เดินไปเห็นว่าเดวิดได้รับอันตรายจนเสียชีวิต ก่อนที่ทุกคนโทษเธอว่าเธอเป็นคนฆ่า และเจอหลักฐานชิ้นสำคัญมันคือมีดปิดขวดเหล้า ซึ่งมันเป็นของเกร็ก ทุกคนเริ่มไม่ไว้ใจกันและกันก่อนที่เพื่อนแต่ละคนจะตายไปที่ละคนด้วยน้ำมือของเพื่อนด้วยกันเอง และเหลือเพียงบีกับโซฟี ก่อนรู้ความจริงในมือถือว่า เดวิด แท้จริงแล้วตายด้วยน้ำมือของตัวเองเพราะอาการเมายา ซึ่งเป็นสาเหตุของการตายในครั้งนี้

สรุป : Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

สำหรับหนัง Bodies Bodies Bodies ถือเป็นหนังที่ฉลาดเล่นกันเองภายในกลุ่มแก๊งเพื่อนที่มีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกัน ทัศนคติการแก้ปัญหาของหนุ่มสาวในช่วงวัยนั้น ที่ไม่ผ่านการสืบสวนใช้เพียงอารมณ์และความรู้สึกของตัวเองเป็นที่ตั้ง แต่ในขณะเดียวกันความยากหรือความซับซ่อนของเส้นเรื่องก็ไม่ค่อยมีอะไรมากนักจัดการเรื่องราวเป็นฉาก ๆ ไป สิ่งที่โดดเด่นขึ้นมาคือภูมิหลังของตัวละครแต่ละตัวที่ไม่เหมือนกันเลยแม้ว่าจะเป็นคนที่รู้จักกันก็ตาม ถือเป็นอีกจุดที่สามารถนำมาร้อยเรียงให้เรื่องราวดูสนุขขึ้น หากใครที่กำลังตามหาหนังเกรดต่ำงบน้อยสักเรื่องดู เรื่อง Bodies Bodies Bodies ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ

สรุปภาพรวมหนัง Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

ภาพรวม :
5/10
การสร้างเรื่อง :
5/10
การเล่าเรื่อง :
5/10
บทภาพยนต์ :
5/10

รับชมตัวอย่างหนัง : Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

รีวิวหนังเพิ่มเติม : Little Dixie ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : เว็บดูหนังออนไลน์

ดูหนังเต็มเรื่องที่นี่ : Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย