Barbie

Barbie

ข้อมูลหนัง Barbie

ชื่อเรื่อง : Barbie บาร์บี้

ประเภท : ผจญภัย / โรแมนติก / แฟนตาซี / ตลก

นักแสดงนำ : มาร์โก ร็อบบี้ / ไรอัน กอสลิง / เกรต้า เกอร์วิค / เอมมา แมคกี้ / วิล เฟอร์เรล

ผู้กำกับ : เกรต้า เกอร์วิค

ความยาว : 100 นาที

กำหนดฉาย :  20 กรกฏาคม 2566

หัวข้อรีวิวหนัง

Barbie

เรื่องย่อ : Barbie บาร์บี้

รีวิวหนังBarbie หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างออกมา ทำเอาเหล่าแฟน ๆ บาร์บี้ต่างให้ความสนใจทั้งวัยเด็ก และวัยผู้ใหญ่ที่เคยเล่นในแบบของตุ๊กตา ถือเป็นภาพยนต์ที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัว ดูได้สบาย ๆ ไม่ต้องคิดไรมากเป็นการย้อนวัยกลับสู่วัยเด็กอีกครั้งจากที่เคยดูแบบการ์ตูน สมุดวาดเขียน และตัวตุ๊กตา ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นการนำมาเขียนบทใหม่ โดยอิงจากเนื้อหาเดิมที่มาพร้อมกับความสนุก ผจญภัย โรแมนติก และสีสันสดใส

เนื้อเรื่องจะเป็นการเล่าเรื่องถึงเหล่าบาร์บี้ที่ใช้ชีวิตในบาร์บี้แลนด์ที่แสนจะมีความสุข และสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งยังมีรองเท้าส้นสูงที่เป็นคู่ใจทำให้ชีวิตของเธอง่ายขึ้น แต่ต่อมาเมื่อเธออยากสนุกลองถอดรองเท้าเพื่อออกไปผจญภัยข้างนอกที่เป็นโลกจริง จนเธอพบว่าโลกภายนอกช่างแตกต่างไปจากชีวิตในบาร์บี้แลนด์

Barbie

ซึ่งในเรื่องนางเอกบาร์บี้จะอยู่โลกของบาร์บี้แลนด์ที่เต็มไปด้วยสีสันสดใส และเหล่าเพื่อน ๆ ของเธอ ต่างใช้ชีวิตแบบมีความสุข ปาร์ตี้ริมทะเล เต้นรำยามค่ำคืน และพระเอกที่ชื่อเคน จนอยู่มาวันนึ่งบาร์บี้เกิดความสงสัยถึงความตายว่าโลกที่ตัวเองอยู่มีความตายหรือไม่ เมื่อเทียบกับโลกแห่งความจริงแล้ว จนทำเอาเพื่อน ๆ ของเธอต่างตกใจและเครียดไปพร้อม ๆ กัน

Barbie

ต่อมาชีวิตของบาร์บี้การเริ่มเปลี่ยนไป เมื่อเท้าของเธอเริ่มผิดปกติ จากที่โค้งงอส้นไม่ติดพื้น ก็เปลี่ยนมาแบนราบติดพื้นเหมือนคนปกติ ในเวลาต่อมาบาร์บี้ก็ได้ไปขอคำแนะนำจาก แคท แม็คคิงน่อน และได้ให้บาร์บี้พิสูจน์ตัวตนของเธอพร้อมทั้งให้บาร์บี้ออกไปหาโลกแห่งความเป็นจริง

สรุป : Barbie บาร์บี้

การเดินทางมาสู่โลกแห่งความเป็นจริงของบาร์บี้ โดยที่มีเคนเดินทางมาด้วย ความอลหมานจึงเกิดขึ้นเนื่องจาก วิล เฟอร์เรล ที่เป็นประธานบริษัทของเล่นที่เป็นเจ้าของบาร์บี้ โดยมีเป้าหมายที่จะต้องจับบาร์บี้ กลับบาร์บี้แลนด์ให้ได้ ภาพยนต์เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจสำหรับทุกเพศทุกวัย ดูไปสบายไม่ต้องคิดอะไรมาก ที่เต็มไปด้วยสีสันตื่นตาตื่นใจอีกโลกแห่งจิตนาการ

สรุปภาพรวมหนัง Barbie บาร์บี้

ภาพรวม :
7.4/10
การสร้างเรื่อง :
5.4/10
การเล่าเรื่อง :
5.7/10
บทภาพยนต์ :
6.7/10

รับชมตัวอย่างหนัง : Barbie บาร์บี้

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : The Legend & Butterfly

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com