รีวิวหนัง 65 ผจญนรกล้านปี

รีวิวหนัง 65 ผจญนรกล้านปี

ข้อมูลหนัง รีวิวหนัง 65 ผจญนรกล้านปี

ชื่อเรื่อง : 65 ผจญนรกล้านปี

ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย / ดราม่า

นักแสดงนำ : อดัม ไดรเวอร์ / อาเรียน่า กรีนแบลตต์ / โคลอี้ โคลแมน

ผู้กำกับ : สก็อต เบ็ค / ไบรอัน วู้ดส์

ความยาว : 93 นาที

รีวิวหนัง 65 ผจญนรกล้านปี เป็นหนังแนวแอคชั่นผจญภัย ที่หยิบเอามาเล่าเรื่องย้อนไปเมื่อ 65 ล้านปีก่อน ที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้เห็นอีกมุมของยุคสมัยก่อนที่จะกำเนินโลก สร้างขึ้นมาให้เห็นความเป็นมาในช่วงของใดโนเสาร์ที่ครองโลกเมื่ออดีตร้อยเรียงมาบรรจบกับอนาคต การออกล่าบางอย่างในครั้งนี้ ใครจะอยู่ใครจะรอด มาลุ้นระทึกขวัญไปพร้อมกัน

รีวิวหนัง 65 ผจญนรกล้านปี

สำหรับการเล่าเรื่องเริ่มต้นที่ “มิลล์ส” ที่เป็นนักบินอวกาศ ภรรยาและลูกของเธอ โดย “มิลล์ส” ต้องจากลาครอบครัวเพื่อออกเดินทางไปทำภารกิจนอกโลก และต้องจากลานานถึง 2 ปี ในขณะที่ออกเดินทางบนอวกาศก็ได้เกินเหตุวิกฤตขึ้นโชคร้ายเมื่อระหว่างการเดินทางก็ได้ชนกับอุกกาบาตชนกับยาน ทำให้ยานเสียหายเป็นอย่างมาก “มิลล์ส” จึงได้ตัดสินใจลงจอดฉุกเฉิน แต่ในขณะที่พุ่งลงก็เจอกับชั้นบรรยากาศของดาว ทำให้ยานเกิดความเสียหายมากขึ้น

รีวิวหนัง 65 ผจญนรกล้านปี

หลังจากที่ยานตกลงสู่พื้นผิวของดาว ปรากฏว่านักสำรวจทุกคนเสียชีวิตหมด มีเพียง “มิลล์ส” และโคอา เพียงสองคนที่ยังรอดชีวิตในอุบัติเหตุครั้งนี้ โดยทั้งสองจะต้องดั้นด้นหนีออกจากป่ารกร้างหาวิธีหนี้ออกจากดาวดวงนี้ แต่ไม่เป็นผลเนื่องจาก “มิลล์ส” ได้พบกับรอยเท้าขนาดใหญ่ จึงได้พากันหลบซ่อนหาที่ปลอดภัยอาศัย

ในเวลาต่อมา “มิลล์ส” ก็พยายามค้นหาแคปซูนเพื่อหลบหนี้ออกจากดาวแห่งนี้ โดยระหว่างทางนั้นก็เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่เต็มไปด้วยความอันตรายที่พวกเขาจะต้องเอาตัวรอดให้ได้ ซึ่งการออกเดินทาง “มิลล์ส” ก็ได้พบกับโครงกระดูกขนาดใหญ่ และซากสัตว์ รอยการต่อสู้ของสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่มากมาย รวมไปถึงน้ำพุที่ผุดขั้นมาจากใต้ผิวดินที่มีความร้อนที่อัตรายต่อชีวิตมาก

การเดินทางเพื่อไปหาแคปซูน “มิลล์ส” ก็เจอกับสิ่งอันตรายที่สุดของดาวดวงนี้ ซึ่งนั้นก็คือ ใดโนเสาร์ ทั้งคู่ต้องหลบหนีตาย ทั้งสองคุยกันไม่รู้เรื่องเพราะใช้คนละภาษา และวิ่งหนีหลบเขาถ้ำทันใดนั้นสิ่งไม่คาดคิดก็เขามา ใดโนเสาร์ขนาดใหญ่ที่อาศัยอยู่ในถ้ำ เหตุการณ์ไม่คาดคิดทำให้ทั้งสองต้องแยกกัน ซึ่งในเวลานั้น “มิลล์ส” ตกลงไปในโคลนที่กำลังจะดูดเข้าไปทั้งตัว โคอา ก็ได้มาช่วยเอาไว้ได้ทัน

ในเวลาต่อมาดาวเคราะห์กำลังโคจรเข้าใกล้ดวงดาวที่พวกเขาอยู่ และเป็นโอกาสสุดท้ายที่พวกเขาจะหนีออกไปจากที่แห่งนี้ และทั้งสองก็เดินทางมาถึงแคปซูน อุกาบาตก็ได้เริ่มตกลงมา ทั้งสองก็ได้ขึ้นแคปซูนเพื่อหลบหนี แต่โชคไม่ดีเท่าไหร่เมื่ออุกาบาตตกมาใส่แคปซูนของพวกเขาทำให้พวกเขา ทำให้พวกเขาต้องสู้กับใดโนเสาร์อีกรอบก่อนที่จะหลบหนีออกจากดวงดาวแห่งนี้ไดทัน

สรุป : รีวิวหนัง 65 ผจญนรกล้านปี

รีวิวหนัง 65 ผจญนรกล้านปี

สำหรับหนัง 65 ผจญนรกล้านปี นั้นหากดูแล้วจะรู้สึกถึงความลุ้นระทึก เนื้อหาไม่ซับซ้อนเข้าใจง่าย สามารถคิดได้ตามตัวละครว่าจะเดินทางไปแบบไหน เพราะทั้งสองนั้นไม่สามารถสื่อสารกันได้ด้วยภาษา จึงต้องใช้การสื่อสารด้วยท่าทาง วาดเขียน คนด฿จะรู้สึกเข้าใจง่าย และความสนุกของการต่อสู้หนีเอาตัวรอดแต่ละเหตุการณ์ สุดท้ายการมาในครั้งนี้ คนหนึ่งต้องเอาตัวรอดเพื่อที่จะกลับไปหาครอบครัวของตน อีกหนึ่งคนต้องสูญเสียพ่อแม่ในเหตุการณ์ครั้งนี้ เรื่องนี้จึงครบเต็มอิ่มคุ้มค่าสำหรับคนดูแน่นอน

รับชมตัวอย่างหนัง : รีวิวหนัง 65 ผจญนรกล้านปี

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : รีวิวหนัง Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com