80 for Brady สาวใหญ่ใจ Brady

ข้อมูลหนัง 80 for Brady สาวใหญ่ใจ Brady

ชื่อเรื่อง : 80 for brady สาวใหญ่ใจ Brady
ประเภท : ตลก / กีฬา
นักแสดงนำ : ลิลลี่ ทอมลิน, เจน ฟอนด้า, ริต้า โมเรโน, แซลลี่ ฟิลด์
ผู้กำกับ : ไคล์ มาร์วิน
ความยาว : 1 ชั่วโมง 38 นาที
กำหนดฉาย : 4 พฤษภาคม 2023

หัวข้อรีวิวหนัง

รีวิวหนัง 80 for brady

รีวิว 80 for brady นักแสดงนำของเรื่องนี้ก็ถือว่าชวนทึ่งมากนะ ที่พวกเขาสามารถชักชวนดาราอาวุโสรุ่นนี้มาร่วมงานกันอย่างขะมักเขม่น เพราะถ้าหากบวกรวมอายุของพวกเธอทั้ง 4 คนด้วยกันแล้ว ก็เกือบ ๆ ครึ่งพันได้เลย แต่พวกเธอยังคงสดใสและไฉไลในหนังที่ใครจะไปคิดว่ามาในแนวกีฬา อย่าง 80 for brady สาวใหญ่ใจ Brady ที่มาพร้อมกับพล็อตสูตรสำเร็จฟีลกู้ด ที่ดูได้เพลิน ๆ และเข้าถึงความปรารถนาอันแรงกล้าของกลุ่มผู้สูงวัย

เป็นหนังที่ได้แรงบันดาลใจสร้างมาจากเรื่องจริงของ 4 สาวรุ่นใหญ่ วัย 70 พลัส ที่พวกเธอเป็นเพื่อนรักและรักษามิตรภาพกันมาอย่างยาวนาน กับปัจจุบันที่พวกเธอได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของแฟนทีมอเมริกันฟุตบอลระดับชาติ อย่าง New England Patriots ที่มีควอร์เตอร์แบ็กระดับ อย่าง ทอม เบรดี้ อยู่ในทีมนี้นั่นเอง และชีวิตของพวกเธอก็เปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อได้เห็นลีลาการเล่นในสนามของเขา จนกลายเป็นการขับเคลื่อนชีวิตสาวใหญ่ทั้งแก๊งได้อย่างไม่น่าเชื่อ

นักแสดง “ลิลลี่ ทอมลิน” กับ “เจน ฟอนด้า” ที่ตัวแม่รุ่นยายที่สามารถช่วยกันผนึกกำลังขับเคลื่อนหนังได้ด้วยกันได้อย่างคล่องแคล่ว แม้ว่าพวกเธอจะสูงวัยแล้วก็ตาม ขณะที่ “แซลลี่ ฟิลด์” กับ “ริต้า โมเรโน” ก็ถือว่ามาสมทบเติมเต็มองค์ประกอบของนักแสดงได้อย่างลงล็อกเข้าไปอีก มันจึงกลายเป็นแคสติ้ง 4 นักแสดงรุ่นใหญ่ที่เพอร์เฟคมาก ๆ เรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

จากนั้นเรื่องราวก็จะดำเนินไปสู่สถานการณ์วายป่วงมากมายตลอดเรื่อง บวกไปกับการดำเนินเรื่องก็แสนลื่นไหลและดูเพลินมาก เน้นความกาว ความฮาเป็นหลัก แบบรู้ตัวอีกทีหนังก็จบแล้ว ไม่มีจังหวะให้เราได้รู้สึกเบื่อเลย ถึงจะบอกว่าตัวหนังเน้นไปทางความฮาและกาวล้วนๆ แต่ในด้านฉากแอ็คชั่นและความเลือดสาดตัวหนังก็จัดมาให้แบบเต็มพิกัดเช่นกัน คือเลือดสาดแบบเต็มจอ แขนขาด หัวขาด ตัวขาด คือไม่มีกั๊กจริงๆ ถึงจะบอกว่ามันให้เห็นทั้งหมด แต่ฉากก็ไม่ได้สยองขนาดนั้น คือไม่ได้สมจริงอะไรมากมาย เลือดก็ดูปลอมๆ ซึ่งส่วนนี้ผมมองว่าเขาตัดสินใจทำได้ถูกต้องแล้ว เพราะหากทำฉากเหล่านี้ให้ดูสยองจนน่าสะอิดสะเอียนมันจะหลุดจากโทนหนังคอมเมดี้ไปเลย

สรุป : 80 for brady

ภาพรวมจะยังค่อนข้างดูเกรงอกเกรงใจความเป็นอาวุโสของนักแสดงไปสักหน่อย มันจึงทำได้แค่วนอยู่ในอ่างเซฟโซน ที่กล้า ๆ กลัว ๆ ที่ทำหลายสิ่ง ผลลัพธ์จึงกลายออกมาเป็นว่า 80 for brady เป็นหนังที่มีทีมนักแสดงที่ดี แต่กลับยังไม่ค่อยมีโมเมนต์ที่น่าตราตรึงใจได้เท่าไหร่ แน่นอนว่าหนังก็พยายามสะท้อนมุมมองและความปรารถนาของกลุ่มผู้สูงวัย แต่มันก็ยังทำออกมาได้แค่ระดับผิวเผิน ไม่ได้ดูเน้นเป็นหลักสำคัญอะไรไปอย่างน่าเสียดายเหมือนกัน

สรุปภาพรวมหนัง 80 for brady

ภาพรวม :
7/10
การสร้างเรื่อง :
6/10
การเล่าเรื่อง :
6/10
บทภาพยนต์ :
6/10

รับชมตัวอย่างหนัง : 80 for brady

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : รีวิวBreaking แตกหัก