รีวิวหนัง 200 Pounds beauty (2023) จูวิตา สวยเสกมา

รีวิวหนัง 200 Pounds beauty (2023) จูวิตา สวยเสกมา

ข้อมูลหนัง 200 Pounds beauty (2023) จูวิตา สวยเสกมา

ชื่อเรื่อง : 200 Pounds beauty (2023) จูวิตา สวยเสกมา

ประเภท : โรแมนติก / ตลก

นักแสดงนำ :  ไซฟา ฮัดจจ์ / บาลการ่า มาเฮนดรา / เอ็ดเวิร์ด อัคบาร์ / ซาซ่า อตาริ

ผู้กำกับ : โอดี ซี ฮาราฮับ

ความยาว :  96 นาที

รีวิวหนัง 200 Pounds beauty (2023) เป็นหนังแนวตลกคอมเมดี้ ที่ประสบความสำเร็จมากมายไม่ว่าจะสร้างมาแล้วหลายเวอร์ชั่นแล้วก็ตาม ตัวหนังเข้าถึงง่ายเนื้อหาไม่ซับซ้อนตามแบบฉบับของหนังแนวคอมเมดี้ และถือเป็นอีกเรื่องที่สามารถหยิบมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลาย ๆ คนที่อาจมองไม่เห็นคุณค่าในตัวเอง และไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา หากมีความตั้งใจและตั้งเป้าหมาย ยอมรับในตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง สิ่งเหล่านี้ก็จะนำพาตัวเราไปสู่ความสำเร็จและความสุขมาให้กับตัวเรานั้นเอง

รีวิวหนัง 200 Pounds beauty (2023) จูวิตา สวยเสกมา

สำหรับเรื่องราวเริ่มที่ จูวิตา สาวร่างท้วมผู้ที่มีน้ำหนักกว่า 200 ปอนด์ ผู้ที่มีเลียงอันไพเราะ มีเสน่ห์ เป็นเอกลักษณ์ และเธอมีอาชีพหลักคือการเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้คนทางโทรศัพท์ และอาชีพเสริมของเธอคือการขายเสียงให้กับผู้ชายที่มีความต้องการผ่านช่องทางของเซ็กโฟนอีกด้วย ในการขยันของเธอก็เพื่อที่จะนำเงินไปรักษาพ่อทีมีการป่วยหนักที่โรงพยาบาล

รีวิวหนัง 200 Pounds beauty (2023) จูวิตา สวยเสกมา

ด้านงานคอนเสิร์ตใหญ่ของ เอวา นั้นภายยใต้เบื้องหลังที่ไม่มีใครอาจรู้ว่าแท้จริงแล้ว จูวิตา หลบอยู่หลังเวทีคอยร้องเพลงแบ็คอัปให้กับนักร้องสาวสวยชื่อดัง โดยมีโปรดิวเซอร์มือทองอย่าง อังเดร คอยควบคุม และในขณะที่คอนเสิร์ตกำลังดำเนินไปได้อย่างราบรื่น เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อ จูวิตา สะดุดล้มลงไปกองอยู่พื้น จนอังเดรต้องรีบแก้สถานการณ์เอาไว้ได้เกือบไม่ทัน จนทำให้ จูวิตา รู้สึกตกหลุมรักโปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อเข้าอย่างจัง

ด้วยรูปลักษณ์น่าตาของ จูวิตา ที่ไม่สวยและตัวใหญ๋ทำให้เธอผิดหวังกับความรักมาโดยตลอด จุดเปลี่ยนของ จูวิตา จึงได้มาถึงด้วยการเกลี้ยกล่อมของ อังเดร ซึ่งเห็นพรสวรรค์ของเธอ และ จูวิตา ต้องเอาชนะใจหนุ่มที่เธอแอบชอบให้ได้ ซึ่งอุปสรรคอันใหญ่หลวงที่มีอยู่ในใจมาตลอด เธอจึงตัดสินใจศัลยกรรมแปลงโฉมทั้งตัวจนไม่มีใครสามารถจำเธอได้

รีวิวหนัง 200 Pounds beauty (2023) จูวิตา สวยเสกมา

หลังจากนั้น จูวิตา ก็กลับมาในรูปโฉมใหม่ โดยเธอนั้นเริ่มต้นออดิชั่นเป็นนักร้องใหม่ และกลายเป็นนักร้องสาวสวยเสียงดีชื่อว่า แองเจิ้ล ก่อนที่จะกลายเป็นนักร้องที่โด่งดังภายในข้ามคืน แต่ภายหลังพบว่าชายที่เธอรักนั้นรู้สึกรัก จูวิตา มากกว่าแต่ตอนนี้เธอไม่สามารถย้อนกลับไปได้แล้ว และพบว่า อังเดร ไม่ได้ชอบคนที่ทำศัลยกรรม แต่เธอต้องเอาชนะใจเขาให้ได้ สุดท้ายในงานคอนเสิร์ตของเธอก็ถูกเปิดเผยความลับทั้งหมดที่มีทุกอย่าง ทั้งพ่อที่ป่วยไม่สมประกอบ ทั้งถูกเปิดเผยว่าเคยเป็นสาวอ้วนที่ผ่านการทำศัลยกรรมมา ทั้งเปลี่ยนชื่อมาเป็น แองเจิ้ล แต่แล้วเขาก็กลับถูกให้อภัยจากแฟนคลับและกลายเป็นนักร้องดัง โดยมีเงินไปรักษาจนหาย และมีความรักจาก อังเดร ที่รู้มาก่อนหน้านี้แล้วแต่ไม่ตอบกลับ

สรุป : หนัง 200 Pounds beauty (2023) จูวิตา สวยเสกมา

สำหรับเรื่องราวของ 200 Pounds beauty (2023) ฉบับปัจจุบันโดยเนื้อหาไม้ได้มีการปรุงแต่อะไรเข้ามาเพิ่มเติม เพียงแต่ดัดแปลงให้เข้ากับยุคสมัยเท่านั้น ซึ่งตัวเรื่องก็เป็นสูตรสำเร็จตามแบบฉบับตามอุดมคติที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากให้เป็นอยู่แล้วตามคอนเซ็ปท์หนังแนวโรแมนติกที่พระนางต้องมาจบและรักกัน สุดท้ายสูตรสำเร็จก็แฮปปี้แอนดี้

สรุปภาพรวมหนัง 200 Pounds beauty (2023) จูวิตา สวยเสกมา

ภาพรวม :
5/10
การสร้างเรื่อง :
5/10
การเล่าเรื่อง :
5/10
บทภาพยนต์ :
5/10

รับชมตัวอย่างหนัง : 200 Pounds beauty (2023) จูวิตา สวยเสกมา

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์
เพิ่มเติมรีวิวหนังน่าดู : รีวิวหนัง Movie review Where The Crawdads Sing